นี่ ''มวย ''หรือ ''บอล '' !! ชมเกมในลีก ''บราซิล'' ซัดกันนัวจนบายปลายมีนักเตะโดนใบแดง 9 ใบ - เจ้าบ้านโดนปรับแพ้ (คลิป)

"ที่นี่บราซิล "วลีนี้ยังคงใช้ได้เสมอในเกมฟุตบอลของประเทศนี้ หลังมักมีข่าวฉาวโฉ่บ่อยครั้งว่าเกมฟุตบอลนั้นสามารถเปลียนเป็นมวยหมู่ได้หลายนัดอยู่ ล่าสุดมันเกิดขึ้นอีกครั้งในเกมที่ วิตอเรีย นั้นเปิดบ้านเจอกับทางด้าน บาเฮีย ซึ่งเกมนี้มีการโดนใบแดงจากนักเตะทั้ง 2 ทีมรวมกันมากถึง 9 คนด้วยกัน

ซึ่งแบ่งเป็นเจ้าบ้านนั้นโดนไป 5 คน ส่วนทีมเยือนอย่าง บาเฮีย โดนไป 4 คน สรุปแบบทำให้ วิคเตอเรีย นั้นโดนปรับแพ้ไปแม้สกอร์จะเสมอกันอยู่ 1-1 หลังเพราะกฏการแข่งนั้นระบุชัดเจนว่าทีมนั้นจะต้องดำเนินทำการแข่งขันอยู่โดยมีนักเตะอยู่ในทีมตัวจริงขั้นต่ำ 7 คนด้วยกัน แต่ วิตอเรีย นั้นเหลือผูเล่นแค่ 6 คนเท่านั้น นั่นจึงเป็นเหตุให้โดนปรับแพ้ 

สำหรับจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์นี้ นั้นคือ ทางด้าน ทีมเยือน นั้นมาได้จุดโทษ และ วินิซิอุส จูเนียร์  นั้นยิงจุดโทษพร้อมกับไปทำท่าแสดงความดีใจสุดกวนจนเป็นตัวกระตุ้นให้ แฟร์นันโด มิเกล มือโกลจอง วิคตอเรีย ตบะแตกทนไม่ไหววิ่งไปเอาเรื่องแล้วเกิดมวยหมู่ชุลมุนวุ่นวายกันจนเป็นเหตุให้ มีแข้งตัวจริงขอทงั้ง 2 ทีมโดนใบแดง 5 ใบจากเหตุการณ์นี้ ซึ่งแบ่งเป็นของ วิคตอเรีย 3 และ บาเฮีย 2 คน  ซึ่งมีแข้งสำรองของ บาเฮีย เข้ามาผสมโรงในครั้งนี้2 คน ทำให้โดนใบแดงไล่ออกเป็น 4 คนสำหรับทีมเยือน รวมแล้วมีใบแดงจากเหตุการณ์นี้ 7 คน

เท่านั้นยังไม่พอพอเริ่มเกมการแข่งได้ไปอีกสักพัก เจ้าบ้านมาโดนใบแดงเพิ่มอีก 2 คนจากทางด้าน  Uillian Correa นั้นโดนใบแดงโดยตรง และอีกไม่นาน บรูโน่ บิสโป้ ก็มาโดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนามฐานเตะบอลทิ้ง  รวมแล้วเจ้าบ้านโดนไล่ออกไปทั้งหมดในเกมนี้ 5 คน ด้วยกัน  เหลืออยู่ในสนามแค่ 6 คนซึ่งไม่พอขั้นนำ 7 คนตามกฏและถูกปรับแพ้ไป 

ประเภท : ไฮไลท์แก๊งซ่า

ที่มา : Goal.com