แรง !! ตำนาน" สโต๊ค" อัด "เคฮิลล์" เป็นกองหลังที่ แย่ที่สุดคนหนึ่ง ยัน "คอนเต้" ถึงกับควรได้เหรียญแชมป์เหตุหา "วิธีอุดรอยรั่ว" จนพา "สิงห์บลู" เป็นแชมป์ได้

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/SquawkaNews/status/876391793599823872

ไมค์ เพจิค  อดีตนักเตะระดับตำนานของ สโต๊ค ซิตี้ ออกมาเปิดเผยว่า แกรี่ เคฮิลล์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ ของเชลซี นั้นเป้นหนึ่งในกองหลังที่แย่ที่สุดใน สถานการณ์การดวล 1-1 หลังในเกมที่แพ้ ฝรั่งเศส 2-3 นั้นรั่วเอามากๆ พร้อมประชด เล่นเอา แจ็ค บัตแลนด์ นั้นเหนื่อยไปเลย เหตุต้องมายืนเฝ้าเสาอยู่ข้างหลัง

มือกาวดาวรุ่งของ ช่างปั้นหม้อได้ลงเล่นในช่วงครึ่งหลัง แทนที่ ท็อม ฮีย์ตั้น และโดนยิงประตูซึ่งเป็นลูกที่ 3 ที่เป็นลูกตัดสินเกมทำให้ ทรี ไลอ้อนส์ นั้นแพ้ไป 2-3 แต่ถึงอย่างนั้น เพจิค กลับเชื่อวา บัตแลนด์ นั้นทำได้ดีแล้ว แต่ปัญหาคือ แผงเกมรับอย่าง กัปตันทัพ สิงห์บลู ที่รั่วเอามากๆ 

"ผมนั้นเสียใจแทน บัตแลนด์ จริงๆนะ ที่ต้องมาเฝ้าเสาอยู่หลัง กองหลัง อย่างนักเตะแบบ แกรี เคฮิลล์  ึซึ่งเป็นหนึ่งในกองหลังที่แย่ที่สุด โดยเฉพาะสถานการณ์การดวลตัวต่อตัว  "

" เขานั้นโดนเผาเครื่องอย่างง่ายมาก ๆ ซึ่งก็พอๆกับ ดาวิด ลุยซ์ เลย ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการซ้อนจากคนอื่น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เพราะรั่วและหลุดเยอะ "

" คอนเต้ นั้นควรได้รับเหรียญรางวัลของ เคฮิลล์ เลยนะ  ที่เห้นได้ไวมากๆว่า เคฮิลล์ และ ลุยซื นั้นจำเป็นต้องมีคนมาช่วยซ้อนตอนเข้าบอล "

" ผมคิดวา บัตแลนด์ นั้นเล่นได้อย่างดีและมั่นคงเลยในเกมเจอกับ ฝรั่งเศส  เขานั้นออกมาวิ่งตัดบอลและเคลื่อนที่ได้ดี ผมนั้นชอบการรักษาระยะห่างของเขาและแผงเกมรับของเขา  เมื่อบอลนั้นอยู่ในกรอบเขตโทษของ อังกฤษ "

"  ความแข็งแกร่งและความสูงของเขานั้น เขานั้นจะใช้ร่างกายได้เยียมเสมอๆ  แต่ก็ยังมีจุดที่ต้องปรับปรุง "

"  ผมต้องการเห็น และได้ยินเขาตะโกนสื่อสารกับเกมรับมากกว่านี้เขาให้จัดการเกมรับได้ดีขึ้น "

 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/2896/premier-league/2017/06/18/36445522/cahill-should-give-title-medal-to-conte-chelsea-skipper?ICID=HP_TS_2
ติดป้าย : เชลซี   อังกฤษ   เคฮิลล์   บัตแลนด์   ลุยซ์   คอนเต้   ฝรั่งเศส