ตามพี่มาน้อง !! มาร์ก้า แฉ "เปเป้" บอกให้ "โรนัลโด้" นั้นบอกปัด "ผีแดง" แล้วย้ายไปอยู่ 1 ทีมนี้แทน

มาร์ก้า สื่อดังของประเทศ สเปน ที่มีสายข่าววงในอยู่ใน เรอัล มาดริด เยอะ รายงาน เปเป้ กองหลังวัยเก๋าของทีมนั้น ได้บอกกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ให้ปฏิเสธข้อเสนอของ แมนฯยูไนเต็ด แล้วย้ายไปเล่นกับ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ด้วยกันกับเขาที ลีกเอิง ฝรั่งเศส

มีรายงาน ซีอาร์ 7 นั้นต้องการจะย้ายออกจาก เบอร์นาเบว และได้แจ้งสโมสรแล้วเรียบร้อย หลังผิดหวังและโกรธที่ตนเองนั้นไม่ได้รับการปกป้องหรือว่าสนับสนุนเลย จาก ต้นสังกัด เกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่อง โกภาษีรายได้ค่าเหนือยของตนเองในจำนวนเงิน 14.7 ล้านยูโร

นอกจากนี้ สื่อหลายแขนงยังอย่างว่า ตอนนี้มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก เท่านั้นที่อยู่ในใจของ เจ็ทโด้ นั้นคือย้ายกลับไปเล่นให้กับ ผีแดง และย้ายไปหาความท้าทายใหม่พร้อมกันกวาดเงินที่ เปเอสเช ส่วนเรื่องไปจีน นั้นตัดไปได้เลย เพราะว่าเขานั้นยังต้องการลงเล่นในฟุตบอลที่มาตราฐานสูงอยูา

อย่างไรก้ตาม รายงานจาก มาร์ก้า อ้างว่า พี่ เป้ ได้บอกกับน้องรักว่า : ‘Let’s go to PSG together’. หรือแปลเป็นไทยคือ " ย้ายไป เปเอสเช ด้วยกันมา "

ทั้งนี้ ทั้ง 2 คนนั้นถือว่าสนิทกันอย่างมาก ทั้งกับในการเล่นให้กับ มาดริด และ ทีมชาติโปรตุเกส  และตอนนี้ยังอยู่ด้วยกันที่ รัสเซีย เพื่อแข่งศึก คอนเฟดเดอเรชั่นคัพ ซึ่ง เปเป้ เองมีโอกาสูงที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ เปเอสเช เพราะหมดสัญญากับ มาดริด 

Real Madrid team-mate tells wantaway star Cristiano Ronaldo to join him at new club

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://metro.co.uk/2017/06/19/pepe-tells-cristiano-ronaldo-to-snub-manchester-united-and-join-him-at-psg-instead-6718054/
ติดป้าย : เรอัล มาดริด   เปเอสเช   โรนัลโด้   เปเป้