เอาคืนโคตร "เผ็ด" !! ผอ.กีฬา ของ "มิลาน" ยันชัดไม่ขาย "ดอนนารุมม่า" หน้าร้อนนี้แน่ เปรย อยู่ที่โค้ชว่าจะ "ส่งลงเล่น VS จับนั่งสำรอง"

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/GeniusFootball/status/876693538586710016

มัสซิมิเลียโน่ มิราเบลลี่ ผอ.กีฬา ของ เอซี มิลาน ยันชัดทีมของเขา จะไม่ขายทางด้าน จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ประตูมือกาวดาวรุ่งของทีมแน่นอน ในฤดูกาลนี้ หลังเจ้าตัวไม่ขอเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป

มิราเบลลี่ นั้นยืนยันว่า เด็กปั้นของพวกเขารายนี้นั้นจะไม่ถูกขายทิ้งใน ซัมเมอร์นี้ แน่นอน แม้ว่าจะหากปล่อยออกตัวออกไปในหมดสัญญาหน้าร้อนปีหน้า จะเท่ากับว่าพวกเขานั้นจะไมไ่ด้เงินค่าฉีกสัญญาเข้าสโมสรสักกะแดงเดียว

โดย เขาได้โบ้ยให้โค้ช อย่าง วิเซนโซ้ มอนเทลร่า ว่าจะส่ง นิว บุฟฟ่อน ลงเล่นให้กับทีม หรือว่า ให้นั่งเป็นตัวสำรองยาว หรืออาจจะไม่มีชื่ออยู่ในทีมก็ได้  

อย่างไรก็ตาม คาดว่านี่เป็นการแก้เผ็ดของ ปีศาจแดงดำ อย่างหนึ่ง เพราะหากกุนซือไม่ส่งลงเล่น จะเท่ากับว่าโดนบอยคอต จากทีมทันที และจะไม่ได้ลงแข่งสักนัดเดียว 

 "ดอนนารุมม่า นั้นคือ แชมป์เปี้ยนส์ ที่ยิ่งใหญ่  เป็นคนดี  เป็นนักเตะของ มิลาน  สำหรับฤดูกาลหน้า แน่นอน เขานั้นจะลงเล่นให้กับพวกเรายันครบสัญญา " เขากล่าวกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

 " มันขึ้นอยู่กับ โค้ชที่จะเป็นคนตัดสินใจ เพราะเขาจะเป็นคนพูดเองว่าใครจะได้ลง ได้นั่งสำรอง หรือว่าได้นั่งดูบนสแตนด์เชียร์  "

" นีมันใช้ได้กับทุกคน ไม่ใช่แค่เพียงกับ ดอนนารุมม่า  แต่นักเตะคนอื่น หรือว่า และรวมถึงคนที่จะย้ายมาด้วยเช่นกัน "ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/683/main/2017/06/18/36457742/milan-will-not-sell-donnarumma-before-next-season
ติดป้าย : เอซี มิลาน   ปีศาจแดงดำ   ดอนนารมุม่า   ยูเวนตุส   เรอัล มาดริด