เป็นเหตุผลที่แปลกๆ !! เอเย่นต์ เผย "เลวาน" แอบ "นอยด์ - โกรธ" เรื่องดาวซัลโว "บุนเดสลีก้า" ยังไม่หาย

ขอบคุณภาพจาก  https://twitter.com/iMiaSanMia/status/873664573404057605

Maik Barthel  เอเย่นต์ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค ย้ำเตือนว่าลูกค้าในความดูแลของเขานั้นไม่เคยโกรธอะไรแบบนี้มาก่อนเลย โดยอ้างว่า เลวาน นั้นไม่พอใจที่ทั้งเพื่อนร่วมทีมและโค้ชอย่าง คาร์โล อันเชล็อตติ นั้นไม่ช่วยพยายามทำให้เขานั้นกลายเป็นดาวซัลโว บุนเดสลีก้า 

โดยรางวัลดาวซัลโวประจำลีกนั้นตกเป็นของทางด้าน ปิแอร์ เอเมริก โอบาเมยอง หลังซัลโวเบิ้ลไป ในเกมชนะ เบรเมน 4-3  ทำให้ซัดรวมไป 31 ลูก ขณะที่ ดาวยิงโปลิช นั้นยิงประตูไม่ได้ในเกมนัดสุดท้ายที่ ชนะ ไฟร์บวร์ก ไป 4-1 ทำให้ประตูรวมของตนเองอยู่ค้างไว้ที่ 30 ลูก 

อย่างไรก็ตาม แม้ เสือใต้ จะเป็นแชมป์ แต่ สไตรเกอร์วัย 31 ปีกลับเคือง ทั้งบรรดาเพื่อนร่วมทีมและ โค้ช ที่ดูเหมือนไม่สนับสนุนและช่วยเหลือเขาให้ยิงประตูได้ในเกมท้าย แล้วได้รางวัลส่วนตัวนี้ไปครองดังหวัง

" โรเบิร์ต บอกผมว่าเขานั้นไม่ได้รับการสนับสนุน และโค้ชนั้นไม่ได้แนะนำหรือว่าโทรมาเพื่อช่วยให้เขาได้เป็น ดาวซัลโวลีกเลย  " เขากล่าวกับ คิ๊กเกอร์

" เขาดูผิดหวัง แบบที่ผมนั้นไม่เคยเห็นเขาเป็นแบบนี้มาก่อน เขานั้นหวังจริงๆว่าทีมนั้นจะช่วยให้เขาแบบจริงจังกว่านี้ "

ทั้งนี้ เมื่อต้นเดือนประมาณวันที่ 9 มิถุนายน อดีตดาวยิงของ ดอร์ทมุนด์ นั้นออกมากล่าวว่าตนเองไม่ชอบและไม่พอใจที่ดูเหมือนทีมจะไม่สนับสุนนเขาเลยในการให้ยิงประตูได้มากกว่า โอบาเม้ 


ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/683/main/2017/06/19/36469632/lewandowski-disappointed-in-bayern-as-never-before-agent?ICID=HP_HN_HP_RI_0_3
ติดป้าย : เสือใต้   บาเยิร์น มิวนิค   เลวานดอฟสกี้   บุนเดสลีก้า เยอรมนี