ยังมีอีกตัวเลือก !! เดลี เอ็กซ์เพรส เผย "เชลซี" โดดร่วมแจมป์ "ผี - เปเอสเช" คว้า "โรนัลโด้" ร่วมทัพ หลัง "เสี่ยหมี" อยากได้ และพร้อมแลกเสนอ "อาซาร" เข้าไปในดีล

เดลี เอ็กซ์เพรส  สื่อดังของประเทศ อังกฤษ รายงาน เชลซี ทีมแชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ   โรมัน อัมราโมวิช เจ้าของทีมของ เชลซี นั้นกระตือรือร้นอยากจะเข้าวงแจมร่วมกับ แมนฯยูไนเต็ด และ เปเอสเช เพื่อล่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกตัวเก่งของ เรอัล มาดริด โดยพร้อมเสนอพ่วง เอเด็น อาซาร์ เข้าไปในดีลนี้ด้วย

ซีอาร์ 7 นั้นเพิ่งจะมีข่าวลือว่าอยากจะย้ายออกจาก เบอร์นาเบว หลังไม่พอใจที่ ตนเองนั้นถูกกล่าวหาว่าโกงเงินภาษีรายได้ของตัวเอง 14.7 ล้านยูโร  เพราะคิดว่าเขานั้นไม่ได้ทำอะไรเลย 

โดยจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตอนนี้ สิงห์บลู เริ่มให้ความสนใจ และพร้อมจะทุ่มเงินคว้ามาเสริมทัพ หลังตอนนี้ ยังไมไ่ด้ใครมาร่วมทัพสักคน นอกจากนี้ ยังจะเป็นการเข้ามาทดแทนการที่ ดิเอโก้ คอสต้า นั้นจะย้ายออกจากทีมด้วย และยังเป็นการโน้มน้าวใจให้ อันโตนิโอ คอนเต้ นั้นอยู่คุมทีมต่อ หลังจากที่มีข่าวลือว่า เริ่มเบือ่หน่ายบอร์ด บริหาร และ ไมเคิล อเมนาโล่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมที่ดูล่าช้าในการคว้านักเตะมากๆ

ทั้งนี้ คาดว่า ค่าฉีกสัญญาของ ซีอาร์ 7 นั้นจะอยู่ที่ราว ๆ 875 ล้านปอนด์เลยทีเดียว แต่ มาดริด เองก็พร้อมจะตั้งเงื่อนไขปล่อยตัวแบบไม่เต็มราคา โดยบางสื่อก็ว่า 100 ล้านกว่าปอนด์บ้าง หรือ 300 ล้านปอนด์ปอนด์บ้างประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.express.co.uk/sport/football/818326/Chelsea-Real-Madrid-Cristiano-Ronaldo-Antonio-Conte-Roman-Abramovich-Transfer-Eden-Hazard
ติดป้าย : เชลซี   อังกฤษ   พรีเมียร์ลีก   เสี่ยหมี   โรนัลโด้   คอนเต้   เรอัล มาดริด