อยู่ช่วยปั้นกันก่อน !! "รูน" รับไม่อยากให้ 1 ดาวรุ่งของ "เอฟเวอร์ตั้น" ย้ายทีมเลย

เวย์น รูนีย์ กองหน้าตัวเป้ารายใหม่แต่ว่าหน้าเก่าของ เอฟเวอร์ตั้น ชี้เขาไม่อยากให้ รอสส์ บาร์คลีย์ นั้นย้ายทีม และต้องการให้อยู่ต่อไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาทีมต่อไปเรื่อยๆ ภายใต้การวางระบบของ โรนัล คูมันน์ 

ตอนนี้ กุนซือชาวดัตช์ นั้นทุ่มงบไปแล้วกว่า 100 ล้านปอนด์ เพื่อเสริมทัพแข้งดังสู่ทีมไว้รอสู้ศึกในฤดูกาลหน้า แต่ตอนนี้ พวกเขาเองกำลังมีปัญหากับ 1 แข้งดาวรุ่งอย่าง บาร์คลีย์ ที่ดูเหมือนจะลังเลว่าจะอยู่ในถิ่น กูดิสัน ปาร์ค ต่อไปหรือไม่ เพราะว่าช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมาดูเหมือนจะมีปัญหากับทางด้าน คูมันน์ 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด บาร์คลีย์ เองก็ไม่ได้ติดทีมไปอุ่นเครื่องที่ ทานซาเนียร์  เพราะว่าอยู่ในช่วงพักฟิ้นอาการบาดเจ็บขาหนีบ

<p><strong><span style="color:#800080"><span style="font-size:16px">&quot; กับความสามารถที่ รอสส์ มี แน่นอนเราทุกคนนั้นต้องการให้เขาอยู่กับทีมต่อไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่เรานั้นกำลังพยายามทำให้ เอฟเวอร์ตั้น ประสบความสำเร็จ&quot;&nbsp;</span></span></strong></p>

<p><strong><span style="color:#800080"><span style="font-size:16px">&quot; เขาสามารถช่วยและทำให้เรานั้นดีขึ้นกว่าเดิม แต่การตัดสินใจอนาคตนั้นขึ้นอยู่กับเขาคนเดียว&quot;&nbsp;</span></span></strong></p>

<p><strong><span style="color:#800080"><span style="font-size:16px">&quot; ผมมั่นใจว่าเขานั้นจะคุยกับ ผู้จัดการทีม และทำสิ่งที่ใช่กับเหมาะสำหรับเขา &quot;</span></span></strong></p>

<p>&nbsp;</p>
 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.dailystar.co.uk/sport/football/630005/Wayne-Rooney-Ross-Barkley-Everton-Transfer-News-Ronald-Koeman

ติดป้าย : เอฟเวอร์ตั้น   รูนีย์   อังกฤษ   พรีเมียร์ลีก