"ร้ายกาจ" เหมือนเดิม !! "น้ามู" แอบแซะ "ไก่ - เรือใบ - หงส์แดง" หลังฤดูกาลที่แล้วไม่มีถ้วยติดมือ พร้อมเผย 3 ทีมในอังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จ

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/ManUtd/status/886594533861076992

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนฯยูไนเต็ด ยังคงความคมคายและร้ายกาจใจการเปิดศึกจิตวิทยาใส่คู่แข่ง ซึ่งหลังจบเกมที่ถล่ม แอลเอ กาแล็คซี่ ไป 5-2 เขาได้ จัดลำดับความสำเร็จของคู่แข่งใน พรีเมียร์ลีก ว่า เชลซี นั้นคือทีมที่สำเร็จมากที่สุด หลังคว้าแชมป์ ลีกแล้วเสริมทัพน้อย ส่วนอันดับ 2 นั้นคือทีมของตนเองที่ได้ ทริปเปิ้ลแชมป์ ส่วนอันดับ 3 เป็น อาร์เซนอล ที่ได้แชมป์ เอฟเอ คัพ 

โดยทางด้าน เดอะ สเปเชียล วัน นั้นได้ชื่อว่าเป็นจอมสร้างสงครามน้ำลายอยู่แล้ว และยังคงพูดกดดันคู่แข่งอีกด้วยว่า หากฤดูกาลนี้ ทีมที่ไม่ได้คว้าแชมป์ อะไรเลย อย่าง อันดับ 2 3 และ 4 นั้นไม่สามารถคว้ารางวัลมาได้ในฤดูกาลหน้า มันคงจะเป็นเรื่องที่พิสูจน์ความสำเร็จไม่ได้  

"สำหรับผมนะ ผมคิดว่า หลังจาก เชลซี เป็นแชมป์  แมนฯยูไนเต็ด น่าจะเป็นทีมอันดับ 2 ของทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดนะ  และ อาร์เซนอล นั้นเป็นทีมที่ 3 ที่ประสบความสำเร็จ  สำหรับผม มันชัดเจนมาก ๆ เพราะถ้วยมันบ่งบอก"

"  การได้จบอันดับ 2 3 และ 4  มันดีก็จริงนะ แต่ว่ามีเพียง 1 ทีมที่ได้แชมป์นะ  ซึ่งนั่นคืออันดับ 1 อย่าง เชลซี" 

"  อาร์เซนอล เองก็ได้แชมป์  และเราเองก็ได้แชมป์ 2 ใบที่เป็นระดับเมเจอร์  (ไม่รวม คอมมิวนิตี้ )  ผมอยากจะพูดแบบนั้น "

" หากว่าบางทีมต้องการอยากจะพิสูจน์ตัวเองในฤดูกาลนี้  มันน่าจะเป็นทีมที่ไม่ได้แชมป์ อะไรเลยเมื่อซีซั่นที่แล้ว ดังนั้นพวกเขาต้องพิสูจน์บางอย่างให้เห็นด้วยการเป็นแชมป์ " 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/jose-mourinho-fires-shots-man-city-liverpool-tottenham-hotspur/

ติดป้าย : ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   มูรินโญ่   เชลซี   อาร์เซนอล   ลิเวอร์พุล   แมนฯซิตี้   สเปอร์