ติดอยู่แค่ 1 คนนี้เท่านั้น !! "น้ามู" ยันอยากได้ "โมราต้า" เพราะชอบเป็นพิเศษ แต่ติดผู้มีอำนาจของ "มาดริด" ที่ยื้อดีลนี้ไม่ให้เกิดขึ้น

ขอบคุณภาพจาก http://www.101greatgoals.com/news/how-jose-mourinho-convinced-former-player-morata-to-join-manchester-united/

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ แมนฯยูไนเต็ด ยันอีกครั้งว่าเขานั้นอยากจะได้ตัว อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าตัวสำรองของ เรอัล มาดริด จริงๆ หลังตนเองนั้นชื่นชอบ และติดตามผลงานมาตลอด แต่ว่าติดปัญหาเดียวคือ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ นั้นไม่ยอมปล่อยตัวให้ และทำให้ดีลนั้นนั้นไม่บรรลุข้อตกลงสักที

เดอะ สเปเชียล วัน นั้นเคยได้ร่วมงานกับ หัวหอกดาวรุ่งชาวสเปนิช รายนี้มาสมัยฤดูกา 2013 เพราะเขานั้นคือคนที่มอบโอกาสในการลงเป็นตัวจริงให้ และยืนยันว่าแม้จะย้ายออกจาก เบอร์นาเบว เขาเองก็ยังคงเฝ้าดูฟอร์ม ยาม กองหน้าวัย 24 ปี นั้นย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส หรือแม้แต่กระทั่ง กลับมาอยู่กับ มาดริด

อย่างไรก็ตาม คาดว่า ผีแดง นั้นเต็มใจจ่ายให้ มาดริด แค่ 65 ล้านปอนด์เท่านั้น และ ว่ากลับโดนเรียกค่าตัวแพงสูงถึง 79 ล้านปอนด์ จึงทำให้สุดท้าย พวกเขาหันเห เบนความสนใจไปคว้าตัว โรเมอู ลูกากู มาร่วมทีมในค่าตัว 75 ล้านปอนด์ 

" มันเป็นคำถามที่มีสำหรับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซนะ  สิ่งที่ผมนั้นพูดวันนี้ ก็คือสิงที่ผมนั้นพุดมันในวันนี้  หลายๆโมสร ต้องตั้งค่าตัวนักเตะของพวกเขา "

" โมราต้า เป้นของ มาดริด  มาดริด เป็นคนตั้งค่าตัวและตัดสินใจ และเรานั้นไม่สามารถตกลงค่าตัวกันได้  มันก็แค่นั้น มันเป้นเรื่องน่าเสียดายนะ "

 " เขาเป็นนักเตะที่ผมนั้นให้โอกาสได้ลงชุดตัวจริง สมัยคุม มาดริด  และเราเองก็มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยียมกัน  เขานั้นเป็นบางคนที่พิเศษนะ  ผมนั้นสนุกในการดูพัฒนาการของเขาที่ ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด  มันก็เป็นแบบนั้นแหละ  แต่ผมเองก็ไม่คิดว่าเขานั้นจะย้ายมาอยู่กับเราได้ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.mirror.co.uk/sport/football/news/jose-mourinho-reveals-how-real-10808017

ติดป้าย : ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   มูรินโญ่   โมราต้า