วงในเขาว่ามา !! เผยเหตุผลทำไม "ยูเว่" ยอมปล่อย "อัลเวส - โบนุชชี่" ให้ย้ายทีมออกไป

สือในประเทศ ฝรั่งเศส และ สเปน ได้ควานหาและรื้อฟื้นเหตุผลที่ทำไม ยูเวนตุส ทีมดังแห่งศึก กัลโช เซเรีย อา อิคาลี นั้นตัดสินใจยอมขาย ดานี อัลเวส และ ลีโอนาโด้ โบนุชชี่ 2 กองหลังตัวเก่งออกจากทีมไป 

โดยมีรายงานวงในเข้ามาจากทางด้าน อาร์เอ็มซี สปอร์ต และ มุนโด เดปอร์ติโบ้ ว่าแท้จริงแล้ว ทั้ง 2 คนนั้นเกิดทะเลาะกันก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศที่ แพ้ให้กับ เรอัล มาดริด ไป 4-1  

ซึ่งเรื่องราวนั้นมันมีอยู่ว่า ทางด้าน แบ็กบราซิเลียน นั้นเป็นคนที่รักเสียงเพลงเข้าเส้นและได้เปิดมันดังในห้องแต่งตัวของ ไอ้ม้าลาย แต่ทางด้าน เซนเตอร์ แบ็ก ทีมชาติอิตาลี นั้นไม่ชอบ และต้องการความสงบเพื่อทำสมาธิ จึงโมโห และเข้าไปบอกว่า "หากไม่ปิดมันฉันจะหักขานายภายในเวลาแค่ 3 วินาที หลังจากนี้" 

อย่างไรก็ตามทางด้าน อัลเวส นั้นตอบกลับไปว่า "หากฉันแพ้ ในนัดชิงเกมนี้ ฉันก็ยังคงมีประวัติได้แชมป์ ถ้วยนี้มาแล้ว 3 ครั้ง แต่นายมันยังไม่เคยได้เลย "

จากนั้น โบนุชชี่ ก็ของขึ้นและตรงเข้าไปบีบคอ แบ็กหน้าเอเลียน แล้วเกิดการชกต่อยกันเกิดขึ้น และต่อจากนั้น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี่ เองก็ได้เข้ามาห้ามปรามโดยบอกไปว่า เขานั้นไม่สนใจว่าใครจะเป็นคนเริ่มต้นคดีนี้ก่อน แต่ทั้งคู่จะต้องโดนขายทิ้งออกจากทีมในหน้าร้อนนี้ 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/social/dani-alves-forced-deny-leonardo-bonucci-rumours/

ติดป้าย : ยูเวนตุส   อัลเวส   โบนุชชี่   อิตาลี   เปเอสเช   มิลาน