กลับ "พรีเมียร์ลีก" !! เผย "ฮาร์ท" กำลังตรวจร่างกายกับ 1 ทีมดังใน "อังกฤษ" หลัง "เรือใบ" ปล่อยให้ยืมพร้อมพ่วง ออพชั่น" ซื้อขาด"

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/SkySportsNewsHQ/status/885574661148352512

สื่อทั่วเกาะอังกฤษ รายงาน ตอนนี้ ทางด้าน โจ ฮาร์ท มือโกลชื่อดังของ แมนฯซิตี้ และ ทีมชาติอังกฤษ กำลังตรวจร่างกายกับทางด้าน เวสต์แอม ยูไนเต็ด แล้วและมันจะเป็นการถูกปล่อยให้ยืมตัว พร้อมกับพ่วงออพชั่นซื้อขาดในราคา 15 ล้านยูโร 

เดอะ แฮมเมอร์ นั้นกำลังต้องการผู้รักษาประตูคนใหม่เข้าสู่ทีม และการเจรในดีลการยืมตัวนายด่านทัพสิงโตคำราม นั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและไวมาก โดยสัญญาของเขากับ เรือใบสีฟ้า นั้นจะหมดลงในปี 2019 โน่นเลย แต่เนื่องจาก ไม่เป็นที่ต้องการของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทำให้ถูกกำจัดออกจากทีมตลอดเรื่อยมาตั้งแต่ ซีซั่นที่แล้ว

โดยรายงานฉบับนี้ อ้างว่า เรือใบ นั้นพร้อมจะเป็นทีมที่จ่ายค่าเหนื่อยให้ ฮาร์ท ตลอดเวลาที่ถูก ขุนค้อนยืมตัวไปใช้งานที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม เลยทีเดียว ในจำนวนเงินที่เป็นครึ่งหนึ่งของ 1 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์  หรือว่าแบ่งกันจ่ายคนละครึ่งนั่นเอง ในจำนวนเงินทีมละ 5 หมื่นปอนด์ ต่อสัปดาห์ 

ทั้งนี้ โอกาสของ ฮาร์ท ในการกลับมายึดตัวจริงที่ เอติฮัต ถือว่ายากมากๆ เพราะว่า ตอนนี้ ซิตี้ มีทั้ง คลาดิโอ บราโว ้และทางด้าน เอแดร์สัน ที่เพิ่งไปคว้ามาจาก เบนฟิก้า ค่าตัวสถิติโลกในตำแหน่งประตู นอกจากนี้ มือกาวผมทองยังชอบพลาดแบบง่ายๆในระยะหลัง ทำให้มันลดมูลค่าของเขาไปเยอะเลยทีเดียว

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/2892/transfer-zone/2017/07/17/37119992/man-city-goalkeeper-hart-to-undergo-west-ham-medical?ICID=HP_HN_HP_RI_1_1

ติดป้าย : เวสต์แฮม   ฮาร์ทม   แมนฯซิตี้   เรือใบสีฟ้า