คนจริง !! เผย แฟน "ปืนใหญ่" รักษาสัญญา สักรูปหน้า "ลากาแซตต์" ไว้ที่ "ก้น" หลังก่อนหน้านี้ "ท้าพนัน" เอาไว้ แต่รูปมันกลับเหมือน "ดาเรน เบนท์" ซะแทน

ในเมื่อลั่นคำพูดเป็นวาจาไว้แล้ว ก็ต้องรักษาคำพูดล่าสุด แฟนบอล ของ อาร์เซนอ ที่ใช้ชื่อว่า @sxmleach นั้นได้สักรูปใบหน้าของ อเล็กซานเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงตัวใหม่ของทีม หลังก่อนหน้านี้ เขานั้นโพสท์ท้าพนันไว้ว่า หากดาวยิงตัวนี้ย้ายมาจาก โอลิมปีก ลียง จริงตนเองจะยอมสักให้เลย

ย้อนไปเมือ่ปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ช่วงประมาณวันที่ 30  เจ้าแฟนบอลรายนี้นั้นไม่เชื่อว่า ทีมรักอย่าง ไอ้ปืนใหญ่ นั้นจะคว้าหัวหอกรายนี้มาร่วมทีมได้จริงๆ เลยจัดการโพสท์ทวิตเตอร์ท้าไปเลยแบบมั่นใจ ซึ่งลึกๆแล้วเขาเองก็มั่นใจว่ายังไงดีลนี้ไม่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ประมาณ 5 วันให้หลัง ลากาแซตตต์ ย้ายมาอยู่กับ เดอะ กันเนอร์ จริง พร้อมรับค่าเหนือย 2 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์ เซ็นสัญญายาว 5 ปี โดยดีลนี้เกิดขึ้น ทีมฝ่ายสื่อมีเดียของ อาร์เซนอล จัดการรีทวิตโพสท์ของเจ้าแฟนบอลรายนี้ เพื่อเป็นการเตือนความจำ บีบบังคับและกดดัน

ทั้งนี้ ล่าสุด  เจ้าแฟนบอล ที่ใช้ชื่อว่า @sxmleach ก็ได้ทำตามคำสัญญที่ได้ลั่นเอาไว้และสักมันตรงบริเวณที่ "ก้น" ของตนเองเลยทีเดียว แล้วโพสท์ลงสื่อโซเชียล เพื่อแชร์มันให้โลกได้รู้ว่าเขานั้นทำตามสัญญาจริงๆ แต่กลับกลายเป็นว่า หลายคนตั้งคำถามต่อมาคือ หากมองดีๆ มันไม่ได้ดูเหมือน ลากาแซตต์ เลย แต่กลับเหมือน ดาเรน เบนท์ อดีตดาวยิงชื่อดังทีมชาติอังกฤษ ซะมากกว่า

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.mirror.co.uk/sport/football/news/arsenal-fan-fulfils-promise-alexandre-10811051

ติดป้าย : อาร์เซนอล   ปืนใหญ่   อังกฤษ   พรีเมียร์ลีก