จบข่าวซะทีนะ !! "เบล "ยันไม่เคยได้รับการทาบทามจาก 1 ทีมดังใน "พรีเมียร์ลีก "

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/BBCSport/status/886522029096263680

กาเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ยืนยันเสียงแข็งว่า เขานั้นไม่เคยได้รับข้อเสนอจาก แมนฯยูไนเต็ด แบบที่สื่อทั้ง อังกฤษ และ สเปน นั้นเต้ามันขึ้นมาก่อนหน้านี้เลย และไม่มีแผนการความคิดที่จะย้ายออกจาก ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว ด้วย

ตั้งแต่บาดเจ็บเรื้อรัง ปีกเลือดเวลส์ ก็ตกเป็นข่าวว่า ราชันชุดขาว นั้นจ้องจะเขี่ยพ้นทีมตลอด และมีช่าวลือหนาหูซึ่งก็มีมูลความจริงว่า มาดริด เองก็อยกาจะได้ตัว คีเรียน เอ็มบัปเป้ มาจาก โมนาโก ซึ่งตำแหน่งนั้นทับกับของเขา ยิ่งทำให้สื่อนั้นโหมประโคมข่าวการย้ายทีมหนักเข้าไปเป็น 2 เท่า

อย่างไรก็ตาม ปีกพญาวานร ออกมาคอนเฟิร์มเองว่า มันเป็นข่าวลวงทั้งเพเกียวกับเรื่องนี้ พร้อมยันต่อว่าตัวเอง พร้อมสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงคืนมาให้ได้ 

 "ไม่นะ ผมไม่เคยคิดย้ายทีม  ทุกอย่างนั้นมันแค่ซับซ้อนและยุ่งยากเกี่ยวกับแค่ อาการบาดเจ็บของผม แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านี้อีกแล้ว "

"  ผมนั้นยังคงสามารถเล่นได้ดี และเมื่อผมนั้นกลับมาฟิตสมบูรณ์ ผมก็จะเล่นได้ดีที่สุดแบบเมื่อก่อนอีกครั้ง  ผมนั้นเซ็นสัญญาระยะยาวกับ มาดริด  และผมนั้นแฮปปี้ที่นี่ "

" ความจริงคือว่าผมนั้นไม่ได้อ่านข่าวอะไรเลยเกียวกับการที่ แมนฯยูไนเต็ด นั้นสนใจตัวผม  ในฐานะนักเตะสหราชอาณาจักร ผมนั้นมักจะถูกเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายกลับบ้านเสมอๆ  มันเคยเกิดขึ้นกับ เบ็คแฮ่ม และ นักเตะอังกฤษ คนอื่นๆที่ย้ายมาเล่นที่สเปนก่อนหน้านี้แล้ว มันไม่ใช่เรื่องใหม่ "

" ผมนั้นแฮปปี้ในการเล่นให้กับ มาดริด  ความน่าสนใจเกียวกับเรื่องของเหตุผลนั้นน่าสนใจนะ  แต่หากไม่มีอะไรที่เป็นรูปธรรม และไม่มีข้อเสนอเข้ามา มันก็ไม่มีการที่จะต้องคุยหรือว่าหารือกัน" 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/2892/transfer-zone/2017/07/17/37122602/bale-no-offer-from-man-utd-but-im-happy-at-real-madrid?ICID=HP_HN_1

ติดป้าย : ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   เบล   เรอัล มาดริด   ลาลีก้า   พรีเมียร์ลก