แฟน "ผี "เตรียมรอชม !! "น้ามู" แอบใบ้" เตรียมจับ "ลูกากู - รัชฟอร์ด "ยืนค้ำหน้าเป้าไปเลย

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ แมนฯยูไนเต็ด ออกมาเผยเป็นคำใบ้ว่าเขานั้นมีความคิดอยากจะจับทางด้าน โรเมอู ลูกากู ดาวยิงตัวใหม่นั้นยืนคู่เป็นกองหน้ากับทางด้าน มาร์คัช รัชฟอร์ด ในอีกไม่นานนี้ เพื่อลองทีมก่อนลุยจริงในฤดูกาลหน้า

ผีแดง เพิ่งจะอุ่นเครื่องเอาชนะ แอลเอ กาแล็คซี่ ไปได้ 5-2 และเกมดังกล่าว ลูกกรอกคะนองนั้นยิงไป 2 ลูกในครึ่งแรก ซึ่งพอครึ่งหลัง น้ามู ก็เปลี่ยนออกแล้วส่งทางด้าน หัวหอกตัวใหม่ที่เพิ่งไปคว้ามาจาก เอฟเวอร์ตั้น ในราคา 75 ล้านปอนด์ ลงสนาม 

อย่างไรก็ตาม แม้ อดีตดาวรุ่ง สิงห์บลู นั้นจะยิงไม่ได้ แต่ เดอะ สเปเชียล วัน นั้นก็กล่าวชมว่าเล่นได้ดีและทำเพื่อทีม พร้อมเปรยว่าในเกมอุ่นเครื่องนัดถัดไป ตนเองจะส่งลงสนามเป็นหน้าเป้าคู่กับ รัชฟอร์ด แต่อาจจะให้ยืนเป็นตัวเป้าสูงกว่าหน่อยไว้คอยพักบอล 

" วันนี้ มาร์คัช นั้นเล่นคนละทีมกับ ลูกากู  เรานั้นจะพยายามทำให้ทั้งคู่ได้ลงเล่นด้วยกัน ซึ่งผมมองว่ามันน่าจะได้ผลดีและโอเคอยู่ "

" ลูกากู นั้นมีความเป็นกองหน้าตัวเป้ามากกว่ากับการสนับสุนนของเขาที่เล่นงานคู่ต่อสู้  เขานั้นคือเป้าหมายในการเล่นเกมบุกของทุกๆคน เขานั้นเร็วจริงๆ  และเล่นได้ดีนะสำหรับผมในวันนี้  เพราะเขานั้นคือนักเตะที่ทำเพื่อทีม ผมไม่กังวลเกียวกับเขาเท่าไหร่ แต่ผมกังวลเกียวกับการพัฒนาและปรับปรุงทีมมากกว่า" 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.mirror.co.uk/sport/football/news/jose-mourinho-suggests-could-play-10807836

ติดป้าย : ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   อังกฤษ   พรีเมียร์ลี   ลูกากู   รัชฟอร์ด   มูรินโญ่