ชักเริ่มจะมีแวว !! สกาย สปอร์ต ยันเอง "เชลซี" จริงจังและสนใจซื้อ "อเกวโร่" จริงแบบที่ "อาส" นั้นรายงานว่า "เป๊ป "นั้นให้ไฟเขียวเจรจาได้

เริ่มจะมีความเป็นไปได้มากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับข่าวที่เป็นกระแสว่า เชลซี ทีมแชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก นั้นสนใจตัวทางด้าน เซอร์จิโอ้ อเกวโร่ กองหน้าของ แมนฯซิตี้ เพราะล่าสุด สกาย สปอร์ต รายงานเช่นกันว่า พวกเขาจริงจังและสนใจอย่างมากที่จะซือตัว "เอว กุน" จาก ซิตี้ 

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเข้ามืดที่ผ่านมา อาส สื่อดังของประเทศ สเปน เผย สิงห์บลู นั้นสนใจตัวทางด้าน หัวหอก อาร์เจนไตน์ และ เผยต่อว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นเปิดไฟเขียว ปล่อยให้เจรจากันได้อย่างอิสระเลยด้วย 

อย่างไรก็ตาม หากใครยังจำกันได้ดี ก่อนหน้านี้ ทั้งคู กุนซือสเปนิช และ กุน นั้น เคยมีข่าวมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน หลัง เป๊ป นั้นดูไม่ชอบใจแนวความคิดหรือว่าทัศนคติของ อเกวโร่ มากนัก ซึ่งการมาของ กาเบรียล เฆซูส นั้นยิงทำให้เขาเริ่มโดนดรอปเป็นสำรองมากกว่าเก่า 

ทั้งนี้ สิงห์บลู นั้นกำลังควานหากองหน้าตัวเป้าอย่างหนัก หลังพลาดเสีย โรเมอู ลูกากู ไปให้ แมนฯยูไนเต็ด และ อัลบาโร โมราต้า เองนั้น ฟอลเรนติโน่ เปเรซ ก็เล่นเขิงเยอะซะเหลือเกิน ทำให้ตอนนี้ มีข่าวว่า อยากจะได้ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง อีกคน ซึ่ง ในตัวเลือกของ เอล กุน นั้นอาจจะเป้นทางเลือกใหม่ที่พวกเขานั้นเพิ่มเข้ามา 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/chelsea-serious-strong-interest-sergio-aguero/

ติดป้าย : เชลซี   สิงห์บลู   อเกวโร่   แมนฯซิตี้   เรือใบ   เป๊ป   พรีเมียร์ลีก   อังกฤษ