เหยื่อเด็ดแบบนี้นี่เอง !!! สื่อ ''โคลัมเบีย - เยอรมัน'' เผยต้นเหตุที่ทำให้'' ฮาเมส '''และ น้องสาวของ ''ออสปิน่า'' ต้องอย่าร้างกัน

เป็นอันว่าคอนเฟริ์มเรียบร้อยแล้วว่า ฮาเมส โรดิเกวซ เพลย์เมกเกอร์ ของ เรอัล มาดริด ที่เพิ่งถูกปล่อยตัวไปให้ทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ยืมใช้งานนั้นได้อย่ากับทางด้าน ภรรยาของเขาอย่าง ดาเนียลล่า ออสปืน่า ซึ่งเป็นน้องสาวของ ดาวิด ออสปิน่า มือโกลทีมชาติ โคลัมเบียแล้ว เรียบร้อย หลังฝ่ายภรรยาหม้ายนั้นออกมายืนยันผ่านอินสตราแกรมของเธอ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ สื่อโคลัมเบีย อย่างทางด้าน  Caracol  และ   Los 40 principales นั้นให้การตรงกันว่า มันเป็นเพราะทางด้าน ตัวรุกหน้าหล่อนั้นแอบนอกใจภรรยาของเขา และไปคบชู้กับทางด้าน นางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ อย่าง  Helga Lovekaty นั่นเอง

โดน่ก่อนหน้านี้ทางด้าน   Los 40 principales เผยตั้งแต่ต้นปี 2016 ประมาณเดือนมกราคมแล้วว่า ฮาเมส นั้นแอบคบและพบเจอกับทาง เฮลก้า แบบลับๆ  และอาจจะคบหาแบบไม่เปิดเผยกัน

ล่าสุดตอนนี้ มันถูกขุดขึ้นมาอีกครั้ง โดยมี  Bild  สื่อดังของประเทศ เยอรมนี อ้างว่ามันเป้นเรื่องจริง และ อดีตตัวรุก โมนาโก และ ปอร์โต้ นั้นรู้จัก เฮลก้า ผ่านทางด้าน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เป็นคนแนะนำ

ทั้งนี้ จากข่าวทั้งหมดนั้นไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจน แน่นอน แต่จากทั้ง 3 สื่อนั้นพูดและรายงานเชิงไปในทางเดียวกัน 

Helga Lovekaty & James Rodriguez

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/helga-lovekaty-james-rodriguez-rumours-resurface/

ติดป้าย : ฮาเมส   เรอัล มาดริด   บาเยิร์น   นอกใจ   เจ้าชู้