ใครก็ได้ตอนนี้ ! ปธ.1 ทีมดังใน ''อิตาลี ''เผย เล็งดึงคว้าไม่'' ซลาตั้น'' ก็ ''ฟัลเกา''

มาร์โก ฟาสโซเน่ ประธานสโมสรของ เอซี มิลาน ยันยันเขานั้นขอปฏิเสธที่จะตัดตัวเลือกของ ซลาตั้น อิบราฮิโมวิช แะ ราดาเมล ฟัลเกา ออกจากการเสริมทัพในหน้าร้อนนี้ ยันมันเป็นไปได้หมดทุกหน้า

เดอะ ก็อดส์ นั้นโดน ผีแดง ยกเลิกสัญญา หลังบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าตนต้องผ่าตัด ทำให้ต้องใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน ส่วน เอล ติเกร นั้นโชว์ฟอร์มได้ดีกับ โมนาโก จนได้แชมป์ ลีก เอิง และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ทำให้ได้รับของขวัญเป็นการต่อสัญญาออกไปอีก 3 ปี 

อย่างไรก็ตาม ไม่ใครก็ใครใน  1 คนนี้นั้นอาจจะมีโอกาสได้ย้ายมาลงเล่นใน ถิ่น ซานซิโร่ หลังทางด้าน ซาสโซเน่ นั้นยังอยากจะได้ตัวมาร่วมทีมอยู่ ในตำแหน่ง สไตรเกอร์ ตัวเป้า

" เรานั้นกำลังควานหากองหน้าอย่างต่อเนื่อง  แต่เราต้องใช้เวลาอย่างชาญฉลาด "

"  เรากำลังดำเนินการเจรจาอยู่  เราต้องไม่เร่งรีบไป เพราะว่ามันจะทำให้ผิดพลาดได้ "

"  จนถึงตอนนี้ ผมนั้นไม่ขอบอกว่าเป็นชื่อใครนะ ในการกล่าวถึงครั้งนี้  และผมนั้นจะไม่พูดว่า  ฟัลเกา หรือว่าใครทั้งนั้น  แต่ก็มีตัวเลือก 6-7 คนที่ได้รับการชี้แนะ  เรานั้นมีโอกาสได้บางคนมาร่วมทีม มากกว่าคนอื่น "

" มีข้อสงสัยว่าเรานั้นได้สร้างการปฏิวัติทีมอย่างแปลกๆและยิ่งใหญ่ หรือไม่ก็ค่อยๆเติบโต แต่ว่า Massimiliano Mirabelli ผอ.กีฬาของเราและทางผมเองได้ทำการตัดสินใจแบบเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญ และหวังว่ามันจะเป็นการตัดสินใจเรื่องที่ใช่ "

" โครงการนี้ไม่ใช่แค่ปีเดียวนะ  แต่มันคือ 2-3 ปี "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.express.co.uk/sport/football/836833/AC-Milan-Zlatan-Ibrahimovic-Radamel-Falcao-transfer-news-gossip

ติดป้าย : เอซี มิลาน   ปีศาจแดงดำ   ซลาตั้น อิบราอิโมวิช   ราดาเมล ฟัลเกา   โมนาโก