เรียบร้อย !! สื่อ ใน'' สเปน ''เผย ''สิงห์บลู - ตราหมี'' ตกลงค่าตัวขาย ''พี่บ่าว'' กันได้แล้ว คาดอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์

 Radio Estadio สื่อของประเทศ สเปน รายงานตอนนี้ทางด้าน เชลซี และ แอตเลติโก้ มาดริด 2 ทีมดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ ลาลีก้า สเปน ได้บรรลุข้อตกลงการคว้าตัวทางด้าน  ดิเอโก้ คอสต้า ดาวยิงหน้าทรมานอายุกันแล้ว เรียบร้อย โดยคาดว่าจะอยุ่ที่ราวๆ 50 ล้านปอนด์

โดยนอกจากค่าตัวเบื้องต้นที่ 50 ล้านปอนด์นั้น จะมีออพชั่นเสริมเกี่ยวกับโบนัสปลีกย่อยอีก 9 ล้านปอนด์ แต่ทางด้าน ตราหมี นั้นจะยังไม่ยินดีจ่ายค่าตัวจนกว่า ทางด้าน สิงห์บลู และ พี่บ่าว นั้นจะลงรอยและยอมรับข้อเสนอนี้ร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ สิงโตน้ำเงินคราม นั้นปรับทางด้าน ดาวยิงสเปนิช ไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 3 แสนปอนด์ หลังไม่ยอมกลับมาซ้อมกับทีมตามคำสั่งที่เรียกตัวนักเตะ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ยอมก็เพราะว่า คอสต้า อยากจะกลับมาอยุ่ในสถานะเดิมและซ้อมกับทีมตัวจริง แต่ว่าทางด้าน อันโตนิโอ คอนเต้ และ บอร์ดของ เชลซี นั้นไม่นับเขาอยู่ในแผนการทำทีม และต้องการกำจัดทิ้งหลัง ก่อปัญหาให้ทีมเยอะมากเกินไป 

สุดท้าย คาดว่า ทุกอย่างจะลงเอยกันได้ด้วยดีหากว่า ทั้ง 2 ฝ่าย นั้นได้ตกลงกันว่าจะยุติความบาดหมางกันก่อน แล้วพวกเขาถึงพร้อมจะยินดีจ่ายค่าตัว 50 ล้านปอนด์ให้

ทั้งนี้ คอนเต้ นั้นได้บอกกว่า สไตรเกอร์ทัพกระทิงดุไว้ตั้งแต่ เดือน มกราคม แล้วและทุกคนในสโมสรรวมถึงนักเตะก็รู้ดีว่า คอสต้า นั้นจะไม่อยู่ในแผนการทำทีม แต่เจ้าตัวเพิ่งมาบอกกับสื่อเมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา เพืื่อสร้างกระแส และกลับอยากจะไปซ้อมกับทีมชุดใหญ่ทั้งที่ ทุกอย่างนั้นเคลียร์หมดตั้งนานแล้ว

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk

ติดป้าย : เชลซี   คอสต้า   พี่บ่าว   พรีเมียร์ลีก   แอตเลติโก้ มาดริด