ผมยังไงก็ได้ !! “ศศลักษณ์” ยันชัดพร้อมสำหรับทุกตำแหน่ง

ศศลักษณ์ ไหประโคน นักเตะสารพัดประโยชน์ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก และ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หรือ ชุดซีเกมส์ ยืนยันแบบชัดเจนว่าพร้อมเล่นในทุกตำแหน่งตามที่โค้ชต้องการ

ก่อนหน้านี้ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถูกแฟนบอลวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องรูปแบบการเล่นที่ทำผลงานได้ไม่ดีแต่ล่าสุดได้มีการปรุงปรุงและแก้ไขดีขึ้นโดยเกมล่าสุดสามารถเอาชนะ ทีมชาติกัมพูชา 3 - 0 อีกทั้งโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ ทีมชาติไทย ชุดซีเกมศื จะพบกับ ทีมชาติฟิลิปปินส์ ในซีเกมส์ 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 วันที่ 22 สิงหาคมนี้

 

อย่างไรก็ตาม “ศศลักษณ์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมเข้าใจที่แฟนบอลวิจารณ์ครับ สำหรับผมเชื่อว่าสิ่งที่แฟนบอลวิจารณ์นั้นเป็นการติเพื่อก่อมากกว่า”


“ส่วนตัวผมไม่ได้คิดมากอะไรครับ เพราะทีมชาติไทยเป็นของแฟนบอลทุกคน ดังนั้นทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้ครับ ซึ่งเราน้อมรับฟังและพยายามปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นอยู่ตลอดครับ”


“จาก 3 นัดที่ผ่านมา ถึงแม้รูปเกมเราอาจยังไม่ดี แต่เราก็แสดงให้เห็นอยู่ตลอดว่าพวกเราสู้เต็มที่ สู้เพื่อแฟนบอล และสู้เพื่อทีมชาติไทย แน่นอนว่าพวกเราทุกคนภูมิใจที่มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ผมรวมถึงเพื่อนๆทุกคนก็อยากทำให้แฟนบอลภูมิใจในตัวพวกเราครับ”


“การชนะ กัมพูชา 3-0 ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นครับ ทำให้พวกเรารู้สึกกดดันน้อยลง ถ้าไม่มองถึงรูปเกมที่ยังไม่ดี ก็ถือว่าเราทำผลงานได้ดีขึ้นบ้าง จากนัดแรกที่เสมอ 1-1 นัดที่สองที่ชนะ 1-0 มานัดนี้เราชนะ 3-0 ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆครับ”


“ผมยืนยันเสมอว่าสำหรับทีมชาติไทย ผมพร้อมลงเล่นทุกตำแหน่ง ผมดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม ไม่ว่าตำแหน่งไหนผมพร้อมช่วยทีมเต็มที่และจะทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่ทำได้ครับ”

 

 
 
 

รูปภาพประกอบโดย : ฟุตบอลทีมชาติไทย

ติดป้าย : ศศลักษณ์ ไหประโคน   ทีมชาติไทย   ฟุตบอลไทย   U23   ซีเกมส์