ข่าวลือเป็นจริง !! เจ้าของทีม "แอร์เบ ไลป์ซิก" ยัน 1 ทีมดังสีแดงแห่ง "พรีเมียร์ลีก "ยื่นข้อเสนอซื้อ "นาบี เกอิต้า" จริง แต่ย้ำ "ไม่ขาย" แน่นอน

 ดีทริช เมเทสซิทซ์ เจ้าของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ยัน ลิเวอร์พุล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวแข้งตัวเก่งของทีมอย่าง นาบี เกอิตา จริงๆ ในจำนวนเงิน 75 ล้านยูโร 

กองกลางผิวสี รายนี้นั้นเป็นที่ยืนยันว่า เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ นั้นอยากจะได้ตัวมาร่วมทีม โดยก่อนหน้านี้นั้น หงส์แดง ได้ยื่นข้อเสนอไปแล้วด้วยที่ 65 ล้านยูโร แต่โดนปฏิเสธดีลนี้ออกมา

อย่างไรก็ตาม ดีทริซ คอนเฟิร์ม ว่าตอนนี้ ข้อเสนอในจำนวนเงินที่สูงกว่าเดิมนั้นได้ถูกยื่นเข้ามาแล้ว แม้ว่าเขานั้นจะย้ำชัดว่าทีมของตนเองนั้นไม่อยากและไม่ต้องการขายห้องเครื่องตัวเก่งรายนี้ 

 

"  ล่าสุตตอนนี้ นั้นนะ เราได้รับข้อเสนอ 75 ล้านยูโร แล้ว สำหรับ นาบี เกอิต้า  แต่มันไม่มีทางเป็นอย่างอืนไปได้แล้วนะ เขาได้เซ็นสัญญากับเรา และเขาจะอยู่ให้ครบ "

"  การขายเขาทิ้งนั้นจะไม่เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนบอลนั้นกังวลแน่นอน  เพราะเราจะไม่ทำ และมันยังเป็นสัญญาณที่ไม่ดีด้วยแบบนักเตะของเราอีกคนอย่าง ทีโม แวร์เนอร์ ซึ่งกำลังเป็นทีต้องการของทีมอื่นอยู่ด้วยเช่นกัน "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/2892/transfer-zone/2017/07/19/37167542/rb-leipzig-owner-mateschitz-reveals-75m-bid-for-liverpool-target-?ICID=HP_HN_3