ของดี..ราคาถูก !! เผย ''ยูเว่ ''บรรลุข้อตกลงคว้า ''มาตุยดี้ ''มาจาก'' เปเอสเช ''แล้วคาดค่าตัวแค่ 20 ล้านยูโร เท่านั้น และรอตรวจร่างกายวันนี้

โกล และสื่อดังของประเทศ อิตาลี หลายแขนงรายงานว่าตอนนี้ ทางด้าน ยูเวนตุส นั้นเกือบเต็มที่ที่จะได้ตัวทาง แบรส มาตุยดี้ กองกลางตัวรับของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวแค่ 20 ล้านยูโรเท่านั้น หลังตอนนี้ดีลนั้นบรรลุข้อตกลงทุกอย่างแล้ว

โดยการมาของเขานั้นจะมาเติมเต็มแดนกลางให้กับ ไอ้ม้าลาย และคาดว่า มันจะมีเงินค่าโบนัสและออพชันเสริมเพิ่มไปอีก 5 ล้าน ยูโร บวกเป็น 25 ล้านยูโร หากว่าทุกอย่างนั้นเป็นไปตามเงือนไขที่ระบุไว้ในสัญญา และตอนนี้เขานั้นได้อยู่ที่เมือง ตูริน แล้วและจะตรวจร่างกายภายในวันนี้ ช่วงบ่ายๆ พร้อมกับยืนยันดีลอย่างเป็นทางการทันที

อย่างไรก็ตาม คาดว่าหากทุกอย่างนั้นเป็นไปตามแผน เขานั้นจะลงเล่นให้กับ ยูเว่ ได้ทันที ในเกมนัดเปิดสนามของ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ที่จะดวลกับ กายารี่ 

ทั้งนี้ หลังย้ายจาก แซง เอเตียง มาอยู่กับ เปเอสเช เมื่อปี 2011 กลางรับทีมชาติฝรั่งเศส วัย 30 ปีก็ลงช่วยทีมไปมากถึง 300 นัดเข้าไปแล้ว และเป็นคนที่ทีมนั้นขาดไม่ได้เลยในการคว้าแชมป์ลีกเอิงมาตลอด 6 ปีหลังมานี้ 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : มาตุยดี้   เปเอสเช   ยูเวนตุส   กัลโช เซเรีย อา อิตาลี