งานเข้าเลย !! เผยปีก ''ฮัมบูร์ก'' ที่กระโดดดีใจท่า'' เฮลิค็อปเตอร์'' นั้นต้องพักยาว 7 เดือนเลย หลัง '' เอ็นหัวเข่าฉีก ''

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/SquawkaNews/status/899243627511259136

เป็นอันว่าแน่นอนแล้วสำหรับทางด้าน นิโคไลน์ มูลเลอร์ ปีกของทางด้าน ฮัมบูร์ก ที่ได้รับบาดเจ็บ ในเกมเจอกับ เอาทส์บวร์ก เมื่อวานนี้ หลังจากยิงประตูและฉลองท่าดีใจจนบาดเจ็บ  เพราะเขานั้นเอ็นหัวเข่าฉีกขาดและจะพักยาวถึง 7 เดือนเลยในการพักฟื้นรักษาตัว

กมเมื่อวานนี้ เป็นเกม บุนเดสลีก้า เข้าสู่นาทีที่ 8 และเป็น มุลเลอร์ ที่ยิงประตูมุมแคบให้ทีมนั้นออกนำไปได้ 1-0 ตั้งแต่ 8 นาทีแรกของเกม แต่เขานั้นดีใจจัดและวิ่งไปที่มุมธงของสนามพร้อมกับกระโดดหมุนดีใจแบบใบพัดของ เฮลิค็อปป์ ซึ่งจังหวะสุดท้ายนั้นเขาเสียหลักลื่นเล็กน้อยและเอาหัวเข่าลง จนกลายเป็นที่มาหลังวินิจฉัยเรียบร้อยคือเอ็นหัวเข่าฉีกขาด

โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์เจ้าตัวนั้นเอามือกุมไปที่หัวเข่าชัดเจนท่ามกลางเพื่อนๆที่ กวักมือเรียกแพทย์ประจำทีมให้มาดูแล ซึ่งสุดท้ายหลังจากนั้นไม่กี่นาที เขาต้องขอเปลี่ยนตัวออกจากสนามแทน เพราะเล่นต่อไปไม่ไหว ซึงถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าเสียดายมากๆ 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านกุนซือของทีม และทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของทีมก็ออกมากล่าวอวยพรและขอให้ปีกวัย 28 ปี นั้นหายจากอาการบาดเจ็บไวๆที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และย้ำว่า การขาด มูลเลอร์ ไปในช่วง 7 เดือนนี้ส่งผลต่อทีมมาก 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : เยอรมนี้   หัวข่าว   นิโคไลน์ มุลเลอร์