ฟอร์มระดับโลก !! ''เจอร์ราร์ด'' ยกย่องการเล่นของ ''เฟอร์มิโน่'' หลังเล่นดีสุดๆ ทำทุกอย่างเพื่อให้ ''หงส์แดง'' ชนะ ''ฮอฟเฟน่ไฮม์'' เมื่อคืนนี้

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางระดับตำนานของ ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ กองหน้าตัวเก่งของทีมตนเอง หลังเมื่อคืนนี้โชว์ผลงานได้อย่างสุดยอดจริงๆในทุกๆจังหวะของการเล่น เมื่อคืนนี้  ทั้งจังหวะลงไปล้วงบอล ถ่างออกไปเล่น และเล่นแบบทำให้เพื่อนๆนั้นเล่นสบายและง่ายขึ้น ช่วยเพื่อนร่วมทีมได้เยอะ

เกมดังกล่าว หงส์แดง นั้น เอาชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไปได้ 4-2 ในเกม เพลย์ออฟ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก นัดที่ 2 รวมผล 2 นัด เดอะ เรดส์ ผ่านเข้าไปเล่น รอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จหลังชนะไป 6-3 ด้วยกัน และเกมนี้เอง หัวหอก บราซิเลียน นั้นโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นสุดๆ ทั้ง แอสซิสให้กับ เอมเร่ ชาน ยิงประตู และยิงเป็นคนที่ยิงประตูปิดท้าย

ด้วยเหตุนีเอง สตีวีจี นั้นก็กล่าวชมฟอร์มของรุ่นน้องในทีม หงส์แดง อย่างมาก พร้อมทั้งชอบสไตล์การเล่นที่เหมือนจะพร้อมทำทุกอย่างให้กับทีม

 "ทุกคนที่ ลิเวอร์พูล ได้บอล ก็จะเปลียนจังหวะของการเล่นแบบทันที "

"  เพราะว่า ไลน์กองหลังของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ที่สูงมากๆ ทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นสร้างปัญหาให้กับ พวกเขาได้ทุกรูปแบบเลยนะ  "เจิด กล่าวใน บีที สปอร์ต 

"ฟอร์มของ เฟอร์มิโน่ นั้นมันน่าทึงและสุดยอดไปเลย "

" ทั้งคุณภาพของเขา การอ่านเกม การสร้างเกม เขานั้นทำให้นักเตะ ลิเวอร์พูล หลายคนนั้นเล่นดีตามไปด้วย "

 "มันยอดเยียมและน่าทึ่งในการเล่นบอลจังหวะ วันทู หรือว่า 2 จังหวะแบบรวดเร็วต่อกัน "

" ทุกๆครั้งที่ เฟอร์มิโน่ ได้บอล หากว่าคุณนั้นเป็นตัวรุกหรือว่าปีกนะ คุณจะได้รับบอลในรูปแบบที่หลากหลายและมีงานเกมบุกมากมายให้ได้เล่น "

"  เขานั้นถอยต่ำไปลึกมาก และเขาเป็นคนฉีกออกข้างสนาม ได้บอล ก่อนจะแต่งมันเล็กน้อยแล้วใช้เท้าซ้ายเปิดถวานพานให้ ชาน ยิง ซึ่งมันเวิร์ลด์ คลาส มากๆ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk

ติดป้าย : เจอร์ราร์ด   เฟอร์มิโน่   ลิเวอร์พุล   แชมป์เปี้ยนส์ ลีก   ฮอฟเฟ่นไฮม์