ฟอร์มเข้าตา !! “ศศลักษณ์” รับย้ายมา “บุรีรัมย์” ไม่คิดจะว่าจะได้ลงสนามเยอะขนาดนี้

ศศลักษณ์ ไหประโคน นักเตะสารพัดประโยชน์ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมายอมรับว่าการย้ายมาค้าแข้งกับ ปราสาทสายฟ้า ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้ลงสนามเยอะขนาดนี้อีกทั้งยังถูกสื่อยกย่องว่าเป็นตัวนำโชคของทีมอีกด้วย

ทั้งนี้ ศศลักษณ์ ไหประโคน ลงสนามให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 11 แมตช์อีกทั้งยังพาเพื่อนร่วมทีมเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดอีกด้วยทำให้ถูกสื่อยกเป็นตัวนำโชคของทีมในเวลานี้ โดยในเกมที่เสมอกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 – 1 ในเกมนั้นเองทาง ศศลักษณ์ ไหประโคน ติดโทษแบนไม่สามารถลงสนามได้ โดยเจ้าตัวยืนยันอีกว่าจะทำงานให้หนักเหมือนเดิมเพื่อตอบแทนแฟนบอล ส่วนโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะยกพลออกไปเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก วันที่ 16 กันยายนนี้

 

อย่างไรก็ตาม “ศศลักษณ์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีนะครับถ้าเป็นแบบนั้น แต่จริงๆไม่หรอกครับ ผลงานส่วนนั้นทุกคนต่างช่วยกันมากกว่า ต้องยกเครดิตให้ทุกคน ผมก็แค่ส่วนหนึ่ง หรือส่วนเล็กๆของทีมแค่นั้นครับ”


“ยอมรับว่าตอนที่ย้ายมาก็ไม่คิดว่าจะได้โอกาสลงเล่นเยอะขนาดนี้ครับ เพราะเหมือนผมมาแบบโนเนมมากๆ แทบไม่ได้ลงเล่นมาก่อน ก็ดีใจครับที่สโมสรให้โอกาส ส่วนตัวผมทุกๆการฝึกซ้อมก็พยายามมุ่งมั่นทำงานหนักอยู่แล้ว และแน่นอนว่าผมจะทำงานหนักแบบนี้ต่อไปเพื่อช่วยทีมเป็นแชมป์ให้ได้ครับ”

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : BURIRAM UNITED

ติดป้าย : ศศลักษณ์ ไหประโคน   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย