แฟนฉลามเฮ !! “เกริกฤทธิ์” เตรียมคัมแบ็คสู่สนามหญ้าดวล “เชียงราย”

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายจาก ชลบุรี เอฟซี ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก เตรียมตัวคัมแบ็คกลับมาลงสนามให้กับ ฉลามชล ได้อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานเนื่องจากเจออาการบาดเจ็บเข้าเล่นงานและอยู่ในช่วงเรียกความฟิตอีกเกือบ 2 เดือนด้วยกัน

ทั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี มีโปรแกรมการแข่งขันที่จะยกพลออกไปเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ที่สนาม ยูไนเต็ด สเตเดี้ยม โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ฉลามชล จะได้ตัว เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ กลับมาลงสนามในนัดต่อไปนี้ด้วย หลังไม่ได้ลงช่วยทีมเกือบ 2 เดือน เนื่องจากเจอปัญหาบาดเจ็บเข้าเล่นงาน โดยเจ้าตัวได้ลงสนามนัดสุดท้ายในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี ด้วยสกอร์ 2 – 1 เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

 

อย่างไรก็ตาม “เกริกฤทธิ์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณแฟนบอล ชลบุรี และ แฟนฟุตบอลทุกๆคนที่เป็นห่วง สอบถามถึงอาการบาดเจ็บ และ ให้กำลังใจให้กับผม ตลอดช่วงที่ผ่านมา ครับ”


“อาการบาดเจ็บของผมตอนนี้ ดีขึ้นตามลำดับ แล้วครับ ผมสามารถลงสนามฝึกซ้อม กับ เพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่มีปัญหา จะเหลือก็เพียงเรื่องของพละกำลัง และ ความฟิตอีกนิดหน่อยเท่านั้นครับ อย่างไรก็ตามส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าผมพร้อมแล้ว ที่จะกลับมา ลงเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี เกมที่จะพบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้ แน่นอน ครับ”

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Chonburi Football Club

ติดป้าย : เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์   ชลบุรี เอฟซี   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย