อะไรก็เกิดขึ้นได้ !! “อดิศร” ชี้บิ๊กแมตช์ “เมืองทองฯ” VS “บุรีรัมย์” ผู้ชนะเกมนีเจะวัดกันที่อะไร

อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมาชี้ชัดว่าเกมที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทั้ง 2 ทีมมีนักเตะ ทีมชาติเหมือนกัน ซึ่งก็ล้าเหมือนๆกัน ผลแพ้ชนะวัดที่ความเฉียบคม

ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ที่สนาม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม โดยหลังจากรับใช้ชาติผู้เล่นของ กิเลนผยอง และ ปราสาทสายฟ้า ต่างก็กลับกันไปยังต้นสังกัดของตัวเองโดยทางด้าน อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังของ กิเลนผยอง ชี้ว่าเกมนี้ทั้ง 2 ทีมมีนักเตะที่ล้าเหมือนๆกันซึ่งอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นอยู่ที่ว่าใครจะคมกว่ากันแค่นั้นเอง

 

อย่างไรก็ตาม “เจ้าเก่ง” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ส่วนตัวเกมกับ เมียนมา ค่อนข้างเหนื่อยกว่า เคนยา ครับ เพราะอากาศที่นั่นค่อนข้างอบอ้าว อีกอย่างกับ เคนยา ผมเล่นครึ่งเดียว รวมๆแล้วก็ไม่ได้ล้าสะสมอะไรมากมาย เหมือนว่าไปซ้อมบอลปกติทั่วไป ทำให้ระดับความฟิตยังดีเหมือนเดิม”


“เรื่องความล้า อาจมีผลบ้าง ทำให้เราต้องดูแลตัวเองให้ดี ปรับระบบแท็คติคยังไงให้เหมาะกับสภาพร่างกายครับ”


“ฟุตบอลกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้ ชนะแพ้เป็นเรื่องของฟุตบอล ทำให้เต็มที่ก็พอ ส่วนเรื่องอาการล้าคงไม่ต่างกัน ผมว่าไปวัดกันที่จังหวะฟุตบอลมากกว่า ใครมีความผิดพลาดน้อยและเฉียบคมกว่าน่าจะได้ผลการแข่งขันที่ดีในเกมนี้”


“ขึ้นอยู่กับโค้ช (ธชตวัน ศรีปาน) ครับ ส่วนตัวพร้อมทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้ แต่เต็มที่ครับ เล่นตามแท็ตคิค ซึ่งถ้าโค้ชไว้ใจในตัวเราแล้ว เราต้องแสดงให้โค้ชเห็น และตอนอยู่อาร์มี่ผมก็เล่น แบ็คขวา”

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Muangthong United FC.

ติดป้าย : อดิศร พรหมรักษ์   เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ฟุตบอลไทย