อีกหนึ่งคน !! ลือหนัก 3 ทีม เจลีก สนใจดึง “กวินทร์” ไปเฝ้าเสา

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก และ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ กำลังได้รับความสนใจจาก 3 ทีมดังของ เจลีก โดยเจ้าตัวยังเหลือสัญญากับ กิเลนผยอง อีกเพียง 1 ปี เท่านี่น

ทั้งนี้ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บได้ไม่นาน และได้กลับมาลงสนามให้กับ ทีมชาติไทย ในเกมที่อุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติเมียนมา และ ทีมชาติเคนยา ในช่วงที่ผ่านมานี้ด้วย โดยล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นข่าวหนาหูกับ 3 ทีมจาก เจลีก ได้แก่ เวกัลตะ เซนได , ชิมิสุ เอสพลัส และ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ โดยทั้ง 3 ทีมเตรียมใส่เกียร์เดินหน้าเพื่อคว้าตัวไปร่วมทัพให้ได้ โดยเจ้าตัวยังเหลือสัญญาอยู่กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไยเต็ด เพียง 1 ปีเท่านั้น

 

ขณะเดียวกัน กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยังได้รับความสนใจจากทีมในยุโรปอีกด้วย ซึ่งมีกระแสข่าวลือออกมาว่า  กิเลนผยอง มีแผนเตรียมปล่อยตัว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ออกไปค้าแข้งในลีกยุโรปในฤดูกาลหน้า ซึ่งเวลาปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาคือผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในประเทศไทย โดยหากเกิดการย้ายทีมขึ้นมาจริงค่าตัวที่คาดว่า กิเลนผยอง จะได้รับอาจจะอยู่ราวที่ 30-50 ล้านบาท แน่นอน

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Muangthong United FC.

ติดป้าย : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์   เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   ฟุตบอลไทย   เจลีก   ข่าวลือ