ก่อนเจอศึกใหญ่ !! “สารัช” เผยแข้ง “เมืองทองฯ” พาเหรดกันเจ็บก่อนดวล “บุรีรัมย์”

สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์คนสำคัญของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโย้ต้า ไทยลีก ได้ออกมายืนยันว่าตัวเองพร้อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้กับ ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ของ กิเลนผยอง แล้วในเกมที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมการแข่งขันที่จะออกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คู่แค้นตลอดกาล ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 11ตุลาคม ที่ ไอโมบาย สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง True4U และ TRUE SPORT HD2 โดยก่อนเกมนี้จะเริ่มทางด้านนักเตะทีมเยือนพาเหรดกันได้รับบาดเจ็บในเกมหลังจากรับใช้ชาติ ซึ่งประกอบไปด้วย ธีรศิลป์ แดงดา , กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ , พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา และ ทริสตอง โด ส่วนทางด้าน สารัช อยู่เย็น หายจากอาการบาดเจ็บแล้วและยืนยันว่าตัวเองนั้นพร้อม 100% ที่จะช่วยทีมแล้ว

 

อย่างไรก็ตาม “สารัช” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การลงเล่นนั้นก็ต้องดูจังหวะและโอกาส อยู่กับการตัดสินใจของพี่แบน ผมไม่ได้ซีเรียสแต่ก็พร้อมตลอดเวลา”


“เจอกับบุรีรัมย์ ในวันพุธนี้มันเป็นเกมที่ยากอยู่แล้วและนักเตะทั้งสองทีมเพิ่งกลับมาจากทีมชาติด้วยของเราก็มีติดเยอะและก็มีอาการบาดเจ็บ 3-4 คนแต่ผมเชื่อว่าพวกเขาจะกลับฟื้นฟูร่างกายและกลับมาลงเล่นได้”


“หากมีนักเตะไม่สมบูรณ์โอกาสที่จะเป็นผมได้รับเลือกลงสนามจากพี่แบน ผมก็พร้อมเป็นหนึ่งทางเลือกแต่ก็อยู่ที่พี่แบนว่าเขาจะเลือกใครลงเล่นมากกว่า”

 

 

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Muangthong United FC.

ติดป้าย : สารัช อยู่เย็น   เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ฟุตบอลไทย