ชัดเจนนะ !! “บันโดวิช” สั่งลูกทีมห้ามประมาท “เมืองทองฯ” เด็ดขาดแม้ทีมจะได้เปรียบ

โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก สั่งลูกทีมห้ามประมาทนักเตะของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แม้แต่วินาทีเดียว ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมการแข่งขันที่จะเปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของคู่กัดตลอดกาลอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง True4U และ TRUE SPORT HD2 โดยก่อนเกมนี้จะเริ่มทางด้าน กุนซือใหญ่ของทัพ ปราสาทสายฟ้า สั่งลูกทีมห้ามประมาทแข้ง กิเลนผยอง เด็ดขาด แม้ว่าตัวของนักเตะจะพร้อมกว่าก็ตาม

 

อย่างไรก็ตาม “บันโดวิช” ได้เปิดเผยว่า “เวลานี้ผู้เล่นของเราถือว่าพร้อมสุดขีด ที่ผ่านมานักเตะของเราทำงาน ทำการบ้านกันอย่างหนัก ทีมของเรายืนอยู่จุดนี้ได้ เพราะเรื่องของสปิริตผู้เล่น ทีมของเราถือว่าโชคดีมากที่นักเตะสามารถสลับทดแทนกันได้ตลอดเวลา เกมนี้แน่นอนเราก็พร้อมจะทำเต็มที่ เพื่อที่จะได้ชัยชนะต่อหน้าแฟนบอล และผ่านเข้ารอบต่อไป แต่ทั้งนี้เราก็จะไม่ประมาทคู่ต่อสู้เด็ดขาด”


“มาถึงเวลานี้ผมเชื่อว่าลูกทีมของผมจะทำผลงานอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะเราเหลืออีกไม่กี่ก้าวแล้วที่จะไปถึงความสำเร็จ เกมนี้ผมก็จะเน้นให้ลูกทีมมีสมาธิกับเกมตลอดเวลา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ขอแค่ให้มีสมาธิตั้งหน้าทำหน้าที่ต่อไป สุดท้ายความสำเร็จจะเป็นของเรา”

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : BURIRAM UNITED

ติดป้าย : โบซิดาร์ บันโดวิช   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   ฟุตบอลไทย