ชนะเท่านั้น !! “บิ๊กเน” ประกาศกร้าวต้องชนะ “เมืองทองฯ” แบบให้สู้ไม่ได้

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของ โตโยต้า ไทยลีก ในเวลานี้ ประกาศชัดเจนต้องเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เท่านั้นและต้องข่มคู่ให้ขวัญเสีย เพื่อคว้าแชมป์ ลีกสูงสุดอีกด้วย

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมการแข่งขันที่จะเปิดสนาม ไอ- โมบาย สเตเดี้ยม เพื่อต้อนรับการมาเยือนของคู่กัดตลอดกาล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง True4U และ TRUE SPORT HD2 โดยก่อนเกมทางด้าน หัวเรือใหญ่ของทัพ ปราสาทสายฟ้า ประกาศว่าลูกทีมของเขาต้องเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เท่านั้น เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและข่มขวัญ เพื่อแย่งตำแหน่งแชมป์ ไทยลีก โดย ปราสาทสายฟ้า มีคะแนนนำ กิเลนผยอง อยู่ 6 คะแนน ขณะที่เหลือเพียง 5 นัดสุดท้ายเท่านั้น

 

อย่างไรก็ตาม “บิ๊กเน” ได้ประกาศผ่านแฟนเพจว่า “นี่เป็นแมตช์ที่สำคัญมาก เราเป็นแชมป์ถ้วยนี้มา 5 สมัย เราเข้าชิงถ้วยนี้มา 7 ปี สิ่งที่เราจะต้องทำก็คือต้องเป็นแชมป์สมัยที่ 6”


“แต่มันไม่ได้เป็นแค่ผลของโตโยต้าลีกคัพเท่านั้น แมตช์นี้ต้องชนะในเวลา และต้องชนะแบบไม่ให้เขาคิดสู้กับเราต่อไปในลีกอีก ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับพวกเรา ที่จะต้องเล่นเกิน 100 %”


“จงเดินเข้าสนาม เพื่อชัยชนะ เพื่อการเป็นแชมป์ และเพื่อไม่ให้คนอื่นคิดสู้กับเราอีกต่อไป”

 

 
 
 
 

รูปภาพประกอบโดย : BURIRAM UNITED

ติดป้าย : เนวิน ชิดชอบ   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย