เร้ดอาร์มี่เห็นด้วยมั้ย?! ''พี่น้อย'' ส่ายหัวเพื่อนผีเล่นไร้แพสชั่น - ยันจะปล่อยให้เกิดขึ้นอีกครั้งไม่ได้

อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางทีมชาติสเปนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมที่พวกเขาพ่ายแพ้นัดแรกในฤดูกาลนี้ชนิดที่ค่อนข้างน่าแปลกเล็กน้อย เมื่อเขาออกมาตั้งคำถามของเพื่อนร่วมทีมในเกมนัดเมื่อคืนนี้ว่าไม่ดุดันและขาดซึ่งความต้องการเอาชนะ ไม่เหมือนทางฝั่งเจ้าบ้านที่แสดงออกอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นในนัดนี้

''ปิศาจแดง'' ทำช็อคในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมานี้ ด้วยการบุกไปพ่ายแพ้ให้กับน้องใหม่ในฤดูกาลปัจจุบันอย่างฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 2-1 ซึ่งรูปเกมนั้นก็ดูเหมือนพวกเขาจะคุมเกมไว้ได้ แต่กลับมาเสียสองประตูรวดจากความผิดพลาดของฆวน มาต้าและวิคเตอร์ ลินเดอเลิฟในช่วงกลางครึ่งแรก ก่อนจะมาไล่คืนหนึ่งลูกได้จากมาร์คัส แรชฟอร์ด

ซึ่งหลังจบเกมเอร์เรร่าได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เชิงตั้งคำถามถึง 'แพสชั่น' ของเพื่อนร่วมทีมในเกมนัดนี้ ไม่เหมือนกับฝั่งเจ้าบ้านที่แสดงออกถึงความต้องการเอาชนะมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด


 

 

"มันเป็นวันที่ยากมาก เพราะเรามีโอกาสใหญ่มากที่จะคว้าชัยชนะต่อไปและเราไม่ได้ทำเช่นนั้น'' เอร์เรร่ากล่าวผ่าน MUTV

"พวกเขาดุดันกว่าในครึ่งแรก เล่นด้วยแพสชั่นที่มากกว่าเราในช่วง 30, 35 นาทีแรกของเกม"

"หลังจากนั้นเรากลับมาสู่เกมได้มากขึ้น แต่เมื่อคุณกำลังตามหลัง 2-0 กับทีมที่มีความมุ่งมั่นปรารถนาขนาดนั้น มันไม่ง่ายที่จะไล่ตามตีเสมอเลย"

"ทุก ๆ คนต้องวิเคราะห์ตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นในครึ่งแรก เมื่อเล่นกับทีมที่ปกติแล้วคุณมักเล่นได้ดีกว่า คุณต้องเล่นด้วยความดุดันและแพสชั่นให้เท่ากับของพวกเขาให้ได้"


"เราไม่ได้ทำแบบนั้น มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งไม่ได้"

ที่มา : Goal

ติดป้าย : ander herrera   manchester united   premier league