ตอบแทนผลงาน !! “มาดามแป้ง” เตรียมยื่นสัญญาให้ “จเด็จ” 1 ปี

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรของ การท่าเรือ เอฟซี ตอบแทนแผลงานของ จเด็จ มีลาภ ด้วยการยื่นสัญญาให้อีก 1 ปี พร้อมกับเผยเป้าหมายเสริมทัพทั้งนักเตะไทยและต่างชาติ โดยยังได้ฝากบอกถึงแฟนบอลด้วยว่าอดใจรอนิดนึง

นับตั้งแต่ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนของ การท่าเรือ เอฟซี ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง ซึ่งคนที่เข้ามารับหน้าที่ต่อไม่ใช่ใครอื่นไกล จเด็จ มีลาภ ซึ่งพาทีมคว้าชัยชนะถึง 4 แมตช์จาก 5 นัดที่คุมทีมส่วนอีกหนึ่งนัดเสมอ โดยพาทีมรั้งอันดับที่ 9 ของตารางในเวลานี้ จากความสำเร็จ นวลพรรณ ล่ำซำ หัวเรือใหญ่ของ สิงห์เจ้าท่า เตรียมตอบแทนผลงานด้วยการให้สัญญาคุมทัพอีก 1 ปีอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม “มาดามแป้ง” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจค่ะ ที่สามารถสร้างความสุขให้กับแฟนบอลการท่าเรือ ที่หนุนหลังทีมมาตลอด ในเกมส่งท้าย การเล่นที่แพท สเตเดียม ของฤดูกาลนี้ และเป็นเรื่องที่น่ายินดีว่า เราการันตีอันดับท็อปเทนได้แน่นอนแล้ว”


“แต่ว่าในฤดูกาลหน้า จะมีการตกชั้นถึง 5 ทีม ดังนั้น เรายังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุง และพัฒนาต่อไป เพื่อที่จะยืนหยัดอยู่รอดให้ได้”


“จากประสบการณ์ 3 ปีที่ แป้ง ได้ทำทีมการท่าเรือ ต้องบอกเลยว่า ผ่านร้อนและผ่านหนาวมาพอสมควร ปีแรกเราตกชั้น ลงไปดิวิชั่น 1 ซึ่งยากมากกว่าจะกลับขึ้นมาได้ เราจึงเอาบทเรียนเหล่านั้น มาปรับใช้ และได้เริ่มวางแผนในฤดูกาลหน้าไว้างบ้างแล้วค่ะ”


“เบื้องต้น เราได้มีการต่อสัญญากับ จเด็จ มีลาภ ออกไปอีก 1 ปี ส่วนผู้เล่นที่จะเสริมทัพเข้ามา เราได้มีการดูอยู่และพูดคุยกับทีมสตาฟฟ์โค้ชตลอดเวลาค่ะ เรื่องนักเตะต่างชาติ ขอให้แฟนบอลอดใจรออีกนิด เราจะทำการเปิดตัวให้ทราบ ในเดือนหน้าค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อให้ฤดูกาล 2018 เรามีความพร้อมมากสุด เราต้องเริ่มเตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ”

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : การท่าเรือ เอฟซี Port FC , Sport Trueid

ติดป้าย : นวลพรรณ ล่ำซำ   การท่าเรือ เอฟซี   จเด็จ มีลาภ   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย