ยิงครึ่งหลังทั้งหมด !! “บันโดวิช” เผยเคล็ดลับสยบเกมรุกที่ดุดันของ “แบงค็อก”

โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ของ โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2017 ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับหยุดเกมรุกที่ดุดันของ แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยเจ้าตัวยังได้ชื่นชมฟอร์มลูกทีมที่เล่นกันได้ตามมาตรฐานอีกด้วย

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะยกพลออกไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด และสามารถเอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 3 – 1 โดยทั้ง 4 ประตูยิงได้ในครึ่งหลังทั้งหมด โดยหลังจบเกมนี้เองทางด้านกุนซือใหญ่ของ ปราสาทสายฟ้า เผยได้กำชับผู้เล่นให้เล่นเหมือนกับ ยังไม่ได้เป็น แชมป์ไทยลีก และเล่นแบบรักษาคาแรกเตอร์ที่ต้องการเป็นผู้ชนะ พร้อมชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมนี้ที่ทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม

 

อย่างไรก็ตาม “บันโดวิช” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ครึ่งแรกเรายังเล่นไม่ได้ตามมาตรฐาน แต่มาทำได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง ยิงได้ 3 ประตู ในการเล่นเป็นทีมเยือน กับทีมยักษ์ใหญ่ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า เราคือทีมที่ดีสุดในไทยลีก”


“บนกระดาษ อาจจะเขียนว่าใครเก่งที่สุดได้ แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับผลงานในสนาม”


“ยินดีกับผู้เล่นของเราที่สามารถรักษาคาแรกเตอร์ ผู้ชนะ ไว้ได้ตลอด แม้ว่าเราจะคว้าแชมป์แล้ว แต่เราต้องเตรียมทุกนัดให้ดีที่สุด ลงไปเล่นเหมือนกับเรายังไม่ได้เป็นแชมป์”


“ถ้านักเตะทุกคนเต็มที่ เล่นตามแท็คติก เวลาที่ทีมชนะ ผมขอให้เครดิตตกไปถึงพวกเขาทุกคน ผมแค่คนเบื้องหลังเท่านั้น แต่ถ้าวันไหนทีมแพ้ ให้มาโทษที่ผม”


“ขอให้แบงค็อก ยูไนเต็ด โชคดีกับช่วงเวลาที่เหลือ เรายังอีก 1 เกม และมีโอกาสทำลายสถิติทีมที่จะทำแต้มมากสุดของไทยลีก เราเชื่อว่ามันเป็นไปได้ เราจะไม่กดดันผู้เล่น แต่ขอให้ทุกคนเล่นตามแท็คติก แล้วผลการแข่งขันจะมาเอง”

 

 

 
 
 
 

รูปภาพประกอบโดย : BURIRAM UNITED

ติดป้าย : โบซิดาร์ บันโดวิช   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   แบงค็อก ยูไนเต็ด   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย