เก็บฟอร์มแบบนี้ไว้ !! “โค้ชเทิด” หวังลูกทีมใส่เต็มกับ “บุรีรัมย์” ให้เกียรติทีมแชมป์

เทิดศักดิ์ ใจมั่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ ชลบุรี เอฟซี ทีมดังจาก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมาตั้งความหวังว่าลูกทีมจะใส่เต็มที่ในเกมที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อให้เกียรติทีมที่เป็นแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ ชลบุรี เอฟซี เพิ่งจะปลดล็อคเอาชนะได้นัดแรกในรอบ 6 นัดในเกมที่เปิดบ้านไล่ถล่ม โปลิศ เทโร เอฟซี ถึง 5 – 1 โดยหลังเกมนี้เองทางด้านกุนซือใหญ่ของ ฉลามชล หวังว่าลูกทีมจะรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้เอาไว้ได้เช่นเดิมและอยากให้รักษามาตรฐานของฟอร์มการเล่นเอาไว้ โดยในเกมสุดท้ายของ ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของแชมป์ ไทยลีก 5 สมัยอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.

 

อย่างไรก็ตาม “โค้ชเทิด” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เกมนี้ต้องชื่นชมเด็กๆนะครับเล่นกันได้ดีและมีโอกาสทำประตูได้อีกแต่พวกเขาก็ทำเต็มที่ เรายังเหลืออีก 1 เกมกับบุรีรัมย์ เราต้องใส่เต็มที่ต่อเนื่อง”


“เป็น 1เกมที่ดีที่สุดของ ชลบุรี ในฤดูกาลนี้รึเปล่า ชลบุรี เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้ายต้องรักษามาตรฐาน ผมบอกไว้ตั้งนานแล้วมาตรฐานสำคัญ ต้องคงเส้นคงวา”


“เกมกับ บุรีรัมย์ เต็มที่ครับอย่างให้เด็กสานต่อฟอร์มต่อเนื่องเพื่อให้เกียรติทีมแชมป์ ผมหวังว่าจะเป็นเกมที่สนุก และเราเจอบุรีรัมย์ เกมสุดท้ายของฤดูกาลด้วย”

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Chonburi Football Club

ติดป้าย : เทิดศักดิ์ ใจมั่น   ชลบุรี เอฟซี   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย