คนนี้ใช่เลย !! เปิดใจ “ณัฐวุฒิ” หลัง “บลูเวฟ” คว้าตัว “นูเนซ” ทำให้เกมรุกน่ากลัวยิ่งขึ้น

ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นักเตะตัวหลักของ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ต้นสังกัดได้คว้าตัว ดิเอโก้ นูเนซ เข้ามาทำให้เวลานี้ทีมมีเกมรุกที่ดุดันและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้จัดการคว้าตัว ดิเอโก้ นูเนซ หอกชาวบราซิเลี่ยนมาจาก สโมสร อัล เรย์ยาน ทีมแชมป์ลีกจากประเทศ กาตาร์ โดยเจ้าตัวได้เข้ามาในช่วงเลกที่ 2 โดยผลงานในสนามก็ตอบแทนได้อย่างดิบดีเนื่องจากเวลานี้เจ้าตัวลงสนามไปแล้วทั้งสิ้น 3 แมตช์และสามารถผลิตสกอร์ให้ทีมได้ 8 ประตูอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง กล่อง AIS PLAYBOX และ แอปพลิเคชัน AIS PLAY

 

อย่างไรก็ตาม “ณัฐวุฒิ” ได้เปิดใจว่า “นูเนซ เป็นนักเตะประเภทที่ เรา ต้องการ เขามีร่างกาย มีทักษะ และ ความสามารถ ที่ยอดเยี่ยม พิสูจน์ฝีเท้ามาแล้ว ในการลงเล่น ฟุตซอลสโมสรเอเชีย และ สโมสรโลก กับ อัล เรย์ยาน”


“แน่นอนว่า เขา จะเข้ามาช่วยสร้าง มิติใหม่ ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และ ผมก็มั่นใจว่า นูเนซ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกดีลหนึ่ง ในซีซั่นนี้ ครับ”

 

 

 
 

รูปภาพประกอบโดย : ไลน์บอลสด , ไทยรัฐ , FUTSAL THAILAND OFFICIAL

ติดป้าย : ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน   สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี   ฟุตซอล   ดิเอโก้ นูเนซ