สนุกแน่เกมนี้ !! “สมยศ” กล่าวก่อนชิงดำ “ช้างเอฟเอ คัพ 2017”

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวก่อนเกมการแข่งขัน ช้าง เอฟเอคัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศ พร้อมคว้าเงินรางวัล 5 ล้าทบาทพร้อมกับสิทธิ์ไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือกรอบ 2 อีกด้วย

ทั้งนี้ โปรแกรมการแข่งขัน ช้าง เอฟเอคัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศระหว่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 19.00 น. โดยแชมป์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท พร้อมถ้วยรางวัลใหม่ที่สมาคมฯ สั่งทำขึ้นมาใหม่ และได้สิทธิ์เข้าไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีก 2018 รอบคัดเลือกรอบ 2

 

อย่างไรก็ตาม “สมยศ” ได้แถลงข่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ เป็นการแข่งขันที่มีมาอย่างต่อเนื่องทุกปี และถือเป็นการแข่งขันที่สำคัญ เพราะว่าทีมแชมป์ในการแข่งขันรายการนี้จะได้สิทธิ์เข้าไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซีแชมเปี้ยนลีก รอบคัดเลือกรอบ 2 ในฤดูกาลหน้าด้วย ซึ่งทั้ง 2 ทีมที่เข้ามาในรอบชิงชนะเลิศ ล้วนเป็นทีมที่ดีและมีศักยภาพ ผมเชื่อว่าเกมนัดนี้จะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอนครับ”


“นอกจากนี้ถ้วยการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ ในฤดูกาลนี้ เป็นถ้วยใบใหม่ที่สมาคมฯ เพิ่งสั่งทำขึ้นมา และทีมแชมป์ในปีนี้จะได้ถ้วยแชมป์ใบใหม่ไปครองเป็นทีมแรกอีกด้วยครับ ผมก็ขออวยพรให้ทั้ง 2 ทีมประสบความสำเร็จในเกมวันที่ 25 พ.ย.นี้ ครับ”

 

 
 
 

รูปภาพประกอบโดย : Fair

ติดป้าย : พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง   ช้าง เอฟเอ คัพ   ฟุตบอลไทย   แบงค็อก ยูไนเต็ด   เชียงราย ยูไนเต็ด