จะจบได้จริง ๆ เหรอ!! ''จ่ามู'' รับเหม็นหน้า ''คอนเต้'' ขอยุติสงครามน้ำลายแค่นี้

ไม่รู้ว่างานนี้เจตนาของเขาจะเหมือนกับที่พูดออกมาจริง ๆ หรือไม่สำหรับโจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ออกมากล่าวยอมรับผ่านหน้าสื่อว่าเขารู้สึกเหม็นหน้าอันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมเชลซีที่ออกมาเปิดศึกน้ำลายอย่างดุเดือดกับตัวเขา และขอยุติเรื่องราวทั้งหมดไว้แค่ตรงนี้

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ทั้งคอนเต้และมูรินโญ่ต่างเปิดศึกสงครามโต้เถียงกันผ่านสื่อมวลชนอย่างดุเดือด และไม่มีทีท่าว่าจะสงบลงง่าย ๆ หลัง ''เดอะ สเปเชี่ยล วัน'' เปิดฉากก่อนด้วยการยกข้อหาว่ามีเอี่ยวกับคดีล้มบอลของอันโตนิโอ คอนเต้เมื่อในอดีตออกมากล่าว

โดยนั่นทำให้คอนเต้อยู่เฉยไม่ไหวต้องออกมาโต้ตอบและมองว่าคู่แข่งของเขาเป็นเพียงเด็กน้อยเท่านั้น แถมยังบอกอีกว่าแก่เลอะเลือนจนลืมไปหมดแล้วว่าตัวเขาเองในอดีตเคยทำอะไรเอาไว้บ้าง แถมยังอีกว่าก่อนจะตำหนิใครให้เช็คข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพราะตัวเขาพ้นข้อกล่าวหาดังกล่าวในภายในหลัง

และในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมนั้น มูรินโญ่ก็ออกมากล่าวชนิดที่ว่าเหมือนจะไม่อยากให้เรื่องราวจบลงง่าย ๆ ด้วยการใช้คำพูดรุนแรงสุด ๆ

 

 

"ผมคิดว่าเมื่อคน ๆ หนึ่งออกมากล่าวสบประมาทอีกคนหนึ่ง คุณย่อมคาดหวังปฏิกิริยาโต้ตอบกลับมาได้" มูรินโญ่เปิดฉาก

"หรือไม่ก็คุณสามารถคาดหวังการเหม็นขี้หน้า ความเงียบ ครั้งแรกที่เขาสบประมาทผม ผมโต้ตอบกลับไป ซึ่งมันเป็นการโต้ตอบที่ผมรู้สึกว่ามันไปสัมผัสเข้ากับจุดที่รู้สึกเจ็บปวดมาก ๆ แน่"

"หลังจากนั้นเขามาสบประมาทผมอีกเป็นครั้งที่สอง แต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนไปแล้วและตอนนี้ผมรู้สึกเหม็นขี้หน้า และสำหรับผมการเหม็นหน้าหมายความว่าถึงจุดจบของเรื่องราวนี้"


 

ที่มา : Goal

ติดป้าย : chelsea   manchester united   premier league   jose mourinho   antonio conte