พรุ่งนี้รู้กัน ''เดอะ ค็อปป์'' !! เผย ''เกอิต้า'' จะย้ายมาร่วมทัพ ''หงส์แดง ''แบบเป็นทางการวันอาทิตย์ และคืนนี้คือนัดสุดท้ายที่จะลงเล่นให้ ''ไลป์ซิก '

หลังเสีย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปให้กับ บาร์เซโลน่า ลิเวอร์พูล เองถือว่าเสียกำลังหลักในเกมบุกไปเยอะ และแน่นอนพวกเขานั้นต้องให้ใครสักคนมาเป็นตัวแทน ซึ่งหากว่าพวกเขานั้นไม่ได้ ริยาร์ด มาห์เรซ หรือว่า โธมัส เลอมาร์ มาร่วมทีม มีรายงานเข้ามาว่าพวกเขานั้นจะยอมจ่ายเงินเพิ่มเล็กน้อยเพื่อไปเอาทาง นาบี เกอิต้า มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก

โดยตอนแรกนั้นทำสัญญากันเอาไว้คือ หงส์แดง นั้นจะคว้าตัวมาร่วมทีมแบบเป็นทางการช่วงหน้าร้อนปีหน้า หลังทำสัญญากันเรียบร้อยด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ แต่เนื่องด้วยคราวนี้การเสีย คูตี้ ไปทำให้ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ นั้นอยากจะได้นักเตะมาทดแทนทันทีเพื่อลดรอยโหว่ของทีม

และล่าสุดจากการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในหลายสำนัก มีนักข่าวที่น่าเชื่อถือหลายคนอ้างว่า เกอิต้า นั้นจะย้ายมาเป็นนักเตะของ หงส์แดง แบบเป็นทางการพรุ่งนี้เป็นทางการแน่นอน หลัง ลิเวอร์พูล ยอมจ่ายเงินพิเศษเพิ่มใหม่

ทั้งนี้คาดว่าเกม บุนเดสลีก้า เยอรมนี คืนนี้ระหว่าง ชาลเก้ 04 และ ไอร์เบ ไลป์ซิก นั้นจะเป็นเกมสุดท้ายที่ เกอิต้า นั้นลงเล่นให้กับทีม ก่อนย้ายมา แอนฟิลด์ 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Sport Bible

ติดป้าย : เกอิต้า   หงส์แดง   ลิเวอร์พุล   ไลป์ซิก