ซูฮกสปิริต !! ''พอช'' ประทับใจแข้ง สเปอร์ หลังโดนยิงนำไป 2 ลูกแล้วตีเสมอได้ - หวังนัดหน้าเปิด ''เวมบลีย์ ''ยำใหญ่ใส่

เมาริโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือหนุ่มของ สเปอร์ ชื่นชมสปิริต และ วุฒิภาวะของลูกทีมตนเองหลังโดนยิงนำไปก่อน 2-0 และสามารถทวงประตูคืนทีเดียว 2 ลูก ทำให้จบเกม บุกไปเสมอกับ ยูเวนตุส ได้ 2-2 ในเกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก

โดยเกมนี้ กอนซาโล ฮิกัวอิน ยิงเบิ้ล 2 ลูกให้เจ้าบ้านนำไปก่อน 2-0 และยังมีโอกาสยิงแฮตทริกทำให้ทีมได้ด้วยตั้งแต่ครึ่งแรกหลังได้ยิงจุดโทษอีกครั้ง แต่คราวนี้ซัดไปชนคาน โดย ไก่เดือยทองเองก็มาได้ 2 ประตูรวดตีเสมอเช่นกันจากทางด้าน แฮร์รี่ เคน และ คริสเตียน อิริคเซ่น

 "มันเป็นเกมที่ยอดเยียมนะ  เรานั้นเล่นกันเนือยๆ และก็เสียประตู 2 ลูก ใน 9 นาที  แต่ปฏิกริยาคาแรกเตอร์ที่เราได้แสดงออกมามันยอดเยี่ยมนะ "

" ผมต้องการยินดีกับนักเตะ หลังโดนนำ 2-0  ซึ่งมันยากมากๆในการไป ตูริน แล้วต้องเจอกับทีมยากที่จะยิงประตูแบบพวกเขา เราสมควรชนะมากกว่าเสมอซะอีกนะ "

"  ตอนนี้ทีมเราโตและมีวุฒิภาวะมากกว่าเก่า ตลอด 2-3 สัปดาห์มานี้ทีมของเรานั้นก้าวข้างหน้า และพัฒนาไปทีละขั้น มันเป็นตัวอย่างทีีดีของความสามารถที่เรานั้นมี "

" ทีมเรานั้นอเมซซิ่งมากๆกับปฏิกริยาที่เรานั้นได้ตอบสนองหลังโดนนำ "

" คุณจำเป็นต้องพึ่งโชคด้วยนะในโลกของฟุตบอล การเข้ารอบนั้นประตูยังเปิดอยู่ ยูเว่ เป็นทีมใหญ่  เราหวังว่าจะสามารถชนะพวกเขาได้ที่ เวมบลีย์ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk